• Hotline: 087-984-2273

จากราคา 12850.00 บาท

ลดเหลือ 9200.00 บาท

เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนหน้า ci f69s

เครื่องสแกนใบหน้า HIP Ci F69s เป็น เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมระบบปุ่มกดแบบสัมผัส อัดแน่นด้วยคุณสมบัติเด่นซึ่งรวมเอา 4 เทคโนโลยีเกี่ยวกับการสแกนไว้ในหนึ่งเดียว เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s รองรับการสแกนได้ทั้งสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ ทาบบัตรและการกดรหัส อ่านใบหน้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.5 วินาที ฟังก์ชั่นการอ่านลายนิ้วมือแบบใหม่ update ลายนิ้วมือให้อัตโนมัติเมื่อตรวจพบการเปลี่ยนแปลงของลายนิ้วมือ ไร้ปัญหาหัวอ่านชำรุดเป็นรอยหรือเสียหายเพราะใช้หัวอ่านแบบคริสตัล ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอย่างมี แข็งแรง ทนต่อการใช้งานหนัก พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษรองรับการเชื่อมต่อกับ Wiegand Controller เชื่อต่อร่วมกับชุดควบคุมประตูได้

เครื่องสแกนใบหน้า HIP รุ่น Ci F69s สามารถเก็บข้อมูลได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตร id และรหัส โดยพนักงาน 1 คนสามารถเก็บข้อมูลได้ทั้งหมด ไม่ว่าสแกนด้วยช่องทางไหนระบบจะบันทึกการเข้างานของพนังานท่านนั้นๆ ให้อัตโนมัติพร้อมระบุช่องทางการสแกนให้ทราบอีกด้วย

- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s รองรับ 1,000 ใบหน้า /10,000 ลายนิ้วมือ /3,000 บัตรผ่าน /3,000 รหัส
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s เก็บข้อมูลบันทึกเวลาเข้าออกของพนักงานได้สูงสุด 200,000 รายการ
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s มีขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ 2.8" ความละเอียด 320x240
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s อ่านใบหน้าได้ภายใน 0.5 วินาที
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s แสดงผลเมนูไอคอน ภาษาไทย/อังกฤษ พร้อมเสียงตอบรับ
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s รองรับการเชื่อมต่อผ่านระบบแลน, usb data link, usb flash drive
- เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s ใช้งานร่วมกับโปรแกรม premium time หรือ Time 4.0 เพื่อสรุปเวลาทำงาน ขาด ลา มาสาย คำนวณเวลาตามกะ และโอทีให้อัตโนมัติ (โปรแกรมฟรี)

การรับประกันสินค้า
- ปีที่ 1-2 ฟรีค่าแรงในการซ่อม+ค่าอะไหล่
- ปีที่ 3 ฟรีเฉพาะค่าแรงในการซ่อม (ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าอะไหล่หากต้องเปลี่ยน)
- บริการให้คำปรึกษาการใช้งาน แก้ไขปัญหาทางโทรศัพท์หรือรีโมทฟรีตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s มาพร้อมโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time สำหรับท่านที่สนใจตรวจสอบการตั้งค่า การใช้งาน ต้องการดูหน้าตาโปรแกรมและรายงานที่ได้รับสามารถคลิ้กลิ้งต่างๆ ด้านล่างได้เลย
การตั้งค่าโปรแกรม premium time << Click
การเรียกดูรายงานโปรแกรม premium time << Click
ตัวอย่างรายงาน << Click

เครื่องสแกนใบหน้า HIP รุ่น Ci F69s ให้รายงานได้ 2 แบบคือแบบ Text File เพื่อนำไปใช้งานร่วมกับโปรแกรม premium time และให้รายงานแบบ excel โดยตรง เพียงใช้ usb flash drive ดาวน์โหลดข้อมูลที่ตัวเครื่องสแกน สำหรับท่านที่ต้องการทราบว่าหน้าตารายงานแบบ excel easy report ที่ได้รับจากเครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s จะเป็นยังไงสามารถเข้าไปดูได้ที่นี้ Click >> ตัวอย่างรายงาน excel easy report

สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อเครื่องสแกนใบหน้า Ci F69s ไปติดตั้งเองเราพร้อมให้คำปรึกษาวิธีการติดตั้งตลอดจนการใช้งานตัวเครื่องและการตั่งค่าต่างๆ ในโปรแกรม เมื่อได้รับสินค้าแล้วเพียงติดต่อกลับมาที่เรา เราพร้อมให้การช่วยเหลือ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกติดตั้งเองต้องการให้เราเข้าบริการก็สามารถแจ้งความต้องการเข้ามาได้เรามีทีมช่างผู้ชำนาญการคอยให้บริการเรื่องนี้โดยเฉพาะ

สนใจสั่งซื้อ Ci F69s หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราได้ที่โทร. 089-106-2456
www.charoentech.com


Download Brochure ขอใบเสนอราคา