• Hotline: 087-984-2273

จากราคา 98500.00 บาท

ลดเหลือ 69500.00 บาท

ไม้กั้นรถยนต์ carpark ไม้กั้นรถยนต์ cmws auto

ชุดไม้กั้นรถยนต์ HIP รุ่น cmw1023s ไม้กั้นมีคุณสมบัติพิเศษแขนกั้นดีดออกอัตโนมัติเมื่อเกิดการชนหรือกระแทกแขนกั้นช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี เราจัด set ไม้กั้นให้ทำงานร่วมกับระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบอีซี่พาร์ท (easy pass) อ่านบัตรได้ไกล 20-30 เมตร การจัด set ไม้กั้นรถยนต์ชุดนี้เป็นการนำตัวไม้กั้นรถยนต์มาจัดทำเป็นระบ easy pass พร้อมรวบรวมเอาอุปกรณ์ที่เกียวข้องทั้งหมดและให้บริการติดตั้งฟรี เพื่อช่วยให้ผู้ที่สนใจและมีความต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ทำงานระบบอีซี่พาร์ทสามารถเลือกหาสินค้าได้ง่ายขึ้น ในการจัดชุด Set ครั้งนี้เราได้นำอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อการใช้งานมารวมรวบและจัดเป็นชุดขึ้นง่ายในการเลือกซื้อเลือกหา หากต้องการทราบคุณสมบัติของอุปกรณ์ต่างๆ สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้เพียงคลิ้กที่ชื่อรุ่นของอุปกรณ์นั้นๆ โดยในชุดนี้จะประกอบไปด้วย


1. ชุดไม้กั้นรถยนต์เราเลือกใช้เป็นไม้กั้นรถยนต์ HIP รุ่น cmw1023s แขนกั้นดีดออกอัตโนมัติหากเกิดปัญหารถเฉี่ยวชนไม้กั้น = 1 ชุด
2. แขนกั้นผลิตจากอะลูมีเนียมรูปแปดเหลี่ยมอบสีขาวคาดด้ายแถบสีแดงสะท้อนสองความยาว 4 เมตร = 1 ชิ้น
3. ชุด Wiegand Controller บอร์ดควบคุมบริการจัดการบัตรผ่าน จำนวน 1 ชุด
4. เครื่องอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass ระยะ 1-20 เมตรพร้อมเสา จำนวน 1 ชิ้น
5. โปรแกรมบริหารจัดการสมาชิกและบัตรผ่าน เพื่อเก็บข้อมูลรายละเอียดผู้ถือบัตร ประวัติการเข้าและออก การกำหนดวันหมดอายุของบัตร เป็นต้น จำนวน 1 ชุด
5. Photo Sensor เซ็นเซอร์ป้องกั้นไม้กั้นตีรถ จำนวน 1 คู่
6. ปุ่มกดแบบเดินสายสำหรับที่ตั้งที่ป้อมยาม จำนวน 1 ชิ้น
7. รีโมทไร้สายระยะ 20 เมตร จำนวน 2 ตัว
8. บัตรผ่าน easy pass จำนวน 50 ใบ (กรณีที่ต้องการบัตรผ่านเพิ่ม มีค่าใช้จ่ายใบล่ะ 140 บาท)
9. บริการติดตั้งฟรี จำนวน 1 ชุด

รายละเอียดสินค้าตามด้านบนเป็นการจัดชุดสินค้าต่อ 1 ทางเข้าเท่านั้น หากลูกค้ามีทางเข้าทางออกแยกกันจะต้องนำราคาดังกล่าว x2 (คูณสอง) เพราะเราจะต้องใช้อุปกรณ์ทั้งหมด 2 ชุด สำหรับทางเข้า 1 ชุด และสำหรับทางออกอีก 1 ชุด

คุณสมบัติเด่นของชุดไม้กั้นรถยนต์ cmw1023s ทำงานระบบ easy pass
ระบบไม้กั้นรถยนต์รุ่น cmw1023s ไม้กั้นดีดออกอัตโนมัติเมื่อรถเฉี่ยวชนไม้กั้นเหมาะสำหรับหมู่บ้านหรือโครงการที่มีขนาดกลางถึงขนาดใหญ่และมีปริมาณการเข้าออกที่หนาแน่น โดยมีกำลังมอเตอร์ 120w 220v เป็นไม้กั้นรถยนต์ที่มีความแข็งแรงและทนต่อการใช้งานหนัก ตัวถังผลิตจากเหล็กกล้าผ่านการอบและเคลือบสีจากโรงงานทำให้สีติดทนนาน แขนกั้นผลิตจากอลูมีเนียมรูปแปดเหลี่ยมอบสีขาวพร้อมคาดแถบสีแดงสะท้อนแสง ไม่เป็นสนิท มีระบบตรวจสอบวัตถุและยับยั้งด้วยการดึงไม้กลับ ระบบ double switch ตรวจสอบการปิดและเปิดของไม้กั้น มีระบบป้องกันแกนกลางของตัวเครื่องพร้อมสปริงเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างใช้งาน... ไม้กั้นรถยนต์ระบบทาบบัตรจะมาพร้อมกับโปรแกรมบริหารจัดการสมาชิก ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวจะสามารถระบุชื่อผู้ถือบัตรได้ ดูประวัติการเข้าและออกโครงการได้ ตั้งค่าป้องกันการวนบัตรได้ พร้อมทั้งยังสามารถกำหนดวันหมดอายุของบัตรได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการใบเสนอราคาหรือต้องการให้เข้าตรวจสอบหน้างานเราพร้อมให้บริการ เพียงโทรหาเราที 089-106-2456
www.charoentech.com