• Hotline: 087-984-2273

icontech สัญลักษณ์แห่งสินค้าคุณภาพ

บทความนี้แอดมินขออัพเดทเรื่องราวที่มาของตราสัญลักษณ์ icontech ให้ลูกค้าได้ทราบกันว่าทำไมเจริญเทคเราจึงสร้างแบรนด์ icontech ขึ้นมาและสัญลักษณ์ icontech จะเข้ามามีบทบาทด้วนใดในตลาดสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยโดยจะครอบคลุมถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และระบบไม้กั้นรถยนต์ icontech จะใช้ยี่ห้อใหม่ที่เข้ามาเพิ่มเติมกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นรายใหม่ในตลาดนี้หรือไม่? หรือจะเป็นเพียงการกล่าวอ้างยี่ห้อขึ้นมาลอยๆ แบบฉาบฉวยเท่านั้น ความน่าเชื่อถือของสินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ icontech จะมีมากน้อยแค่ไหน? และประการสำคัญที่แอดมินต้องแจ้งให้ทราบคือบทบาทหลักของ icontech ที่มีต่อตลาดเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้าและระบบไม้กั้นรถยนต์จะเป็นอย่างไร? เรามาทราบกันได้เลย 

icontech เกิดขึ้นมาจากเหตุผลที่ว่าก่อนเจริญเทคเราจะเปิดจำหน่ายสินค้าแต่ละรุ่นจะต้องมีการทดสอบคุณภาพสินค้า สเปคตัวเครื่อง ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อย่างละเอียด ดังนั้นจุดยืนที่เราสร้างขึ้นสำหรับสินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ icontech คือ คุณภาพ สินค้าที่มีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่ายเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ดังนั้นแน่นอนว่าหากเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าหรือระบบไม้กั้นรถยนต์ภายใต้ตราสัญลักษณ์ icontech จะไม่ใช่สินค้าที่ราคาถูกที่สุดในตลาด แต่จะเป็นสินค้าที่คุณภาพเหมาะสมกับราคาและเป็นราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ ดังนั้นสินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ icontech จึงไม่ใช่เจ้าของยี่ห้อสินค้าหลัก เราไม่ใช่ผู้สั่งผลิตสินค้าต่างๆ เราคือผู้เลือกสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าแต่ละประเภท ให้ลูกค้าสามารถใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

icontech เปรียบดั่งตัวกลางผู้คัดเลือกสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตยี่ห้อต่างๆ เลือกสรรรุ่นของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ดีที่สุดของแต่ละยี่ห้อ มีความแข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานในอนาคต พร้อมให้บริการหลังการขายในด้านการให้คำปรึกษาตอบปัญหาการใช้งานฟรีตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้นเราลองมาอ่านเหตุผลดีๆ ที่ลูกค้าควรเลือกสินค้าที่ได้รับการการันตีจากทางเราดังนี้

1. icontech เลือกมาแล้วว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่เรานำมาทำตลาดอยู่ภายใต้ตราสัญลักษณ์ icontech คือสินค้าที่มีคุณภาพสามารถใช้งานได้ยาวนานตอบโจทย์อนาคต จะไม่ใช่สินค้ากำลังตกรุ่น จะไม่ใช่สินค้าที่ใช้งานไปแล้วมีปัญหาอย่างแน่นอน เพราะก่อนการเลือกหรือหยิบรุ่นของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามาจำหน่าย icontech ได้ทดสอบฟังก์ชั่นต่างๆ จนครบถ้วนว่าสามารถใช้งานได้จริง ไม่เกิดปัญหาระหว่างการใช้งาน 

2. ด้วยเหตุที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าในตลาดมีหลายยี่ห้อมีนับร้อยนับพันรุ่น บางรุ่นก็ผลิตมาได้ไม่นานและทางโรงงานก็ไม่คิดจะทำตลาดแบบจริงจัง บางรุ่นก็กำลังจะยกเลิกการผลิตแต่ยังมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าค้างใน stock ต้องเร่งปล่อยของ บางรุ่นก็มีปัญหาในการใช้งานแต่จำเป็นต้องขายออกให้หมดเพราะผลิตมาแล้ว สินค้าจำพวกดังกล่าวเราจะเรียกว่าสินค้าขยะ แน่นอนว่าลูกค้าจะไม่เจอปัญหาเหล่านั้นเพราะ icontech จะไม่เลือกมาทำตลาด

3. ตราสัญลักษณ์ icontech ถือเป็นศูนย์รวมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่มีคุณภาพ ซึ่ง icontech เราไม่จำหน่ายเครื่องสแกนทุกรุ่นที่โรงงานผลิตเช่นผู้จำหน่ายรายอื่นๆ รุ่นที่เราเลือกจำหน่ายล้วนเป็นรุ่นที่ถูกคัดสรรมาแล้วเท่านั้น

เลือกสินค้าคุณภาพมองหาตราสัญลักษณ์ icontech เท่านั้น แอดมินรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง
www.charoentech.com

ความสามารถในการสแกนของเครื่องสแกนใบหน้า HIP

2019-11-21 07:29:39

คงต้องยอมรับว่าปัจจุบันฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องสแกนใบหน้ามีความสามารถที่ครอบคลุมขึ้น สแกนง่ายขึ้นเร็วขึ้น สแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและการกดรหัสผ่าน ขึ้นอยู่กับการเก็บข้อมูลให้พนักงานหากเราเก็บข้อมูลให้พนักงานทั้งหมดพนักงานก็สามารถใช้อะไรก็ได้ในการสแกนเพื่อเข้าหรืออกงาน จะสแกนใบหน้า หรือสแกนลายนิ้วมือ หรือทาบบัตร หรือกดรหัสผ่านก็ได้ตามที่พนักงานสะดวก (สำหรับการใช้รหัสผ่านเราจะต้องกด user id ก่อนตามด้วย ok

รวม 5 ปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2019-11-20 07:27:06

ในการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าหนึ่งในความคาดหวังของผู้ใช้งานคือไม่ต้องการเจอปัญหาในการใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าว และผู้จำหน่ายทุกรายก็จะบอกกับเราว่าเครื่องสแกนรุ่นที่เสนอให้ไม่มีปัญหาใดๆ เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีไม่งอแง แต่บางครั้งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แอดมินจึงเขียนบทความนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้ว่าในการใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าผู้ใช้งานจะเจอปัญหา

ลบข้อมูลออกจากระบบของเครื่องสแกนแล้วพบว่าข้อมูลยังมีอยู่

2019-11-19 07:52:33

สำหรับปัญหาการลบข้อมูลพนักงานออกจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแล้วแต่กลับพบว่าเมื่อดาวน์โหลดหรืออัพโหลดข้อมูลยังคงมีรหัสและข้อมูลของพนักงานที่ลบไปอยู่ในระบบ จึงเกิดข้อสงสัยว่าหากเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่มีไว้ควบคุมการเปิดปิดประตูจะปลอดภัยหรือไม่? เหมือนข้อมูลไม่ถูกลบออกไปจริงๆ เรามาไขปัญหาประเด็นนี้กัน ซึ่งแอดมินเชื่อว่ามีผู้ใช้งานไม่น้อยเกิดข้อสงสัย