• Hotline: 087-984-2273

เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมคำนวณเงินเดือน

หากจะพูดถึง เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่สามารถคำนวณเงินเดือนได้ ต้องรุ่นนี้เลย เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพียงรุ่นเดียวที่สามารถคำนวณเงินเดือนได้ ใช้งานง่ายผ่านโปรแกรม Excel เรียกได้ว่าจะเช็คเวลาการทำงาน จะดูขาดลามาสาย จะดูว่าใครทำโอทีเท่าไหร่? พร้อมคำนวณเงินเดือนออกมาให้แบบอัตโนมัติกันเลยทีเดียว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นเดียวที่มีความสามารถเหนือรุ่นอื่นๆ เพราะโดยปกติแล้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนใบหน้า จะมีไว้สำหรับบันทึกและคำนวณเวลาทำงานเท่านั้น!!! หากต้องการคิดเงินเดือนด้วย ผู้ใช้งานจำเป็นต้องนำข้อมูลสรุปที่ได้ไปคำนวณใน Excel หรือโปรแกรมเงินเดือนอีกที แต่..หากใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 เพียงเครื่องเดียวจบ!! จัดว่าคุ้มมาก!!

 

นอกเหนือจากจะคำนวณเงินเดือนได้แล้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 ยังสามารถคำนวณโอที ให้เบี้ยขยัน เพิ่มค่าครองชีพ ค่าอาหาร ค่าที่พักและอื่นๆ ได้อีกด้วย... ยัง ยังไม่จบ!! ในการทำเงินเดือนนั้นแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่รายได้เพียงด้านเดียวจะต้องมีรายการหักต่างๆ ด้วย เป็นต้นว่า ภาษีเงินได้ ค่าประกันสังคม เงินกู้ยืม ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ก็สามารถเพิ่มได้เช่นกัน ซึ่งเมื่อเรากรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว โปรแกรมก็จะคำนวณออกมาให้เลยว่าพนักงานแต่ละท่านมีรายได้เท่าไหร่ พร้อมให้พิมพ์รายการสรุปเงินเดือนและพิมพ์สลิปของแต่ละคนออกมาได้เลยเช่นกัน สะดวก รวดเร็ว ใช้ประโยชน์ได้ครบครัน!!!

ภายใต้ความสะดวก ความรวดเร็ว แต่ก็ยังมีข้อจำกัดบางอย่างที่หากตัดสินใจจะเลือกใช้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 ควรรู้ก่อน นั้นก็คือ??? (1) โปรแกรมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 จะรองรับ Microsoft Office 2010 หรือ version ที่เก่ากว่าเท่านั้น หากตอนนี้เราใช้ MS-Office  version ที่สูงกว่า 2010 ก็ไม่สามารถใช้งานได้นะ!!! (2) ในการสรุปเงินเดือนผู้ใช้จำเป็นต้องกรอกเงินเดือน รายได้อื่นๆ และรายการหักใหม่ทุกครั้ง นั้นหมายความว่าโปรแกรมจะไม่จำค่าเดิมให้ ทุกครั้งที่ทำเงินเดือนเราต้องกรอกอัตราเงินเดือน รายได้และค่าใช้จ่ายเข้าไป โปรแกรมจึงจะประมวลผลสรุปเงินเดือนให้ ในส่วนการกรอกข้อมูลนั้นไม่อยากเพราะใช้ Excel ในการทำงาน (3) ข้อนี้สำคัญมากคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานจะต้องมีโปรแกรม Microsoft Excel ไม่งั้นก็ไม่สามามารถใช้งานได้ เพราะโปรแกรมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 ใช้ Excel ในการทำงาน!!!

แต่หากต้องการเพียงแค่สรุปเวลาการทำงานของพนักงาน สรุปขาดลามาสาย โอที คำนวณเวลาตามกะ ไม่ต้องการคำนวณเงินเดือน!!! จะสามารถใช้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 ได้หรือไม่?... แน่นอนว่าใช้ได้อยู่แล้ว เพราะการคำนวณเงินเดือนของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi232 เป็นเพียงฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นมาให้โดดเด่นเหนือรุ่นอื่นๆ ในส่วนความสามารถพื้นฐาน เช่น คำนวณเวลาทำงาน เช็คว่าพนักงานขาด ลา มาสายกี่นาที คำนวณโอที คำนวณเวลาตามกะการทำงาน อันนี้เป็นความสามารถที่ทำได้อยู่แล้ว สบายมาก!

การใช้งาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และโปรแกรมเพื่อคำนวณเงินเดือน นั้นไม่ยาก มาพร้อมคู่มือและเมนูภาษาไทย เรียกว่าหากเราใช้ Excel เป็น เราก็จะสามารถใช้งานโปรแกรมคำนวณเงินเดือนได้เลย หรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ที่ 089-106-2456

www.charoentech.com

วิธีเลือกระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

2024-07-21 12:39:46

ต้องยอมรับว่าระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน และลานจอดรถ เมื่อต้องการติดตั้งหรือต้องการเปลี่ยนระบบไม้กั้นรถยนต์ลูกค้ามักมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นหลัก ซึ่งเหตุที่ระบบอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากระบบนี้เข้ามาแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้าเจอในระบบบัตรผ่าน

การตรวจจับป้ายทะเบียนของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-07-20 13:45:14

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของ 3 เทคโนโลยี ได้แก่ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน และระบบเซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถ ซึ่งแอดมินพบว่าในปัจจุบันระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ที่ต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งระบบ หรือโครงการที่มีระบบไม้กั้นรถยนต์แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่และต้องการใช้

การจัดการสมาชิกของระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

2024-07-19 19:39:01

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกเป็นหลัก กล่าวคือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของสมาชิกทำได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว แค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ก็สามารถผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่านหรือใช้อุปกรณ์สั่งงานอื่น และนอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนจะช่วยให้การเข้าออกของสมาชิกทำได้