• Hotline: 087-984-2273

ระบบอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR

ระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นอุปกรณ์นิยมใช้เพื่อปิดกั้นทางเข้าออกหมู่บ้าน คอนโด อาคาร ลานจอดรถ และแอดมินพบว่าไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนคือระบบที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ดังนั้นเรื่องราวครั้งนี้แอดมินจึงขอพูดถึง ชุดอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR ซึ่งเป็นชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง zkteco ให้ได้ทราบกัน zkteco bgm500 LPR เป็นชุดระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใช้อุปกรณ์ของทาง zkteco ทั้งระบบ เช่น ไม้กั้นรถยนต์ กล้องอ่านป้ายทะเบียน เซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติเมื่อรถขับผ่าน zkteco bgm500 LPR ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของทาง zkteco และต้องการให้อุปกรณ์ในระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นของ zkteco ทั้งหมด และเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงคุณสมบัติเด่นของชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR ในแต่ละส่วน ทราบถึงจุดเด่นของอุปกรณ์ในชุดที่นำมาประกอบกัน เพื่อให้การตัดสินใจเลือกทำได้ง่ายขึ้น แอดมินอธิบายได้ดังนี้

อุปกรณ์หลัก 3 ส่วนที่ประกอบกันในชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ ทำหน้าที่ปิดกั้นทางเข้าออก (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน ทำหน้าที่อ่านป้ายทะเบียนและอนุญาตให้สมาชิกผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ (3) ระบบเซ็นเซอร์ ทำหน้าที่ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ ซึ่งจุดเด่นของอุปกรณ์แต่ละส่วนมีดังนี้

ระบบไม้กั้นรถยนต์ bgm500 เป็นไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง zkteco คุณสมบัติที่โดดเด่นของ bgm500 ได้แก่
1. มอเตอร์ DC24v กินไฟน้อยลง ทำงานได้นานขึ้นเมื่อเทียบกับมอเตอร์ AC
2. ปรับความเร็วในการยกขึ้นยกลงได้ ต้องการให้ทำงานเร็วขึ้นหรือต้องการให้ทำงานช้าลง สามารถปรับแต่งได้เอง
3. มีระบบสโลว์อัพและสโลว์ดาว (ขึ้นนิ่มลงนิ่ม) ช่วยลดแรงเหวี่ยงให้แขนกั้น ถนอมการทำงานของชุดมอเตอร์
4. มีไฟ LED ขนาดใหญ่บอกสถานการทำงานของแขนกั้น มองเห็นได้ชัดเจน แขนกั้นยกขึ้นแสดงไฟสีเขียว แขนกั้นยกลงแสดงไฟสีแดง
5. แขนกั้นมีน้ำหนักเบาไม่ต้องมีขารับปลายไม้ ไม่ขวางทาง ไม่แกะกะ ใช้งานสะดวก

tips : สนใจไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR เข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

ระบบอ่านป้ายทะเบียน lprc300 เป็นชุดอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมสูงสุด คุณสมบัติที่โดดเด่นของ lprc300 ได้แก่
1. อ่านทะเบียนรถได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์
2. รองรับทะเบียนรถของสมาชิกได้ 1,000 ทะเบียน
3. บันทึกข้อมูลเข้าออกและภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ 10,000 รายการ (บันทึกภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ทั้งหมด ทั้งรถของสมาชิกและผู้มาติดต่อ)
4. ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์
5. มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการสมาชิก และระบบรายงานที่สมบูรณ์แบบ

เรด้าเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ นวัตกรรมใหม่ของระบบเซ็นเซอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของเรด้าได้แก่
1. ตั้งค่าตรวจจับได้ทั้งวัตถุและโลหะ แยกได้ว่าต้องการให้ตรวจเฉพาะวัตถุหรือเฉพาะโลหะหรือทั้งหมด
2. ติดตั้งอุปกรณ์เพียงฝั่งเดียว ใช้ได้กับทุกสภาพหน้างาน
3. ไม่ต้องกรีดพื้นเพื่อเดินสายสัญญาณ หน้างานไม่เสีย ไม่เป็นรอย

เรียกได้ว่าหากความต้องการคือระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน และต้องการสินค้าของทาง zkteco ทั้งระบบ แอดมินมองว่าชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR คือชุดสินค้าที่น่าสนใจมาก นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่น ราคาของ bgm500 LPR ยังอยู่ในเกณฑ์เหมาะสม จับต้องได้ และหากเป็นเรื่องของระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบีย เจริญเทคเราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ความต่างของระบบอ่านป้ายทะเบียนแต่ละรุ่น

2024-06-12 20:10:59

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนมีหลายยี่ห้อหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกใช้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเลือกหาระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใกล้เคียงกับความต้องการของตนเองได้ง่ายขึ้น ต้องการระบบที่อ่านป้ายทะเบียนได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ต้องการระบที่ใช้คอมพิวเตอร์จัดการเพื่อให้ง่ายต่อการอัพเดทข้อมูลก็ได้ ต้องการระบบที่ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ หรือต้องการใช้ระบบ

การทำงานร่วมกันของกล้องอ่านป้ายทะเบียนและ cctv

2024-06-11 19:40:11

ระบบรักษาความปลอดภัยที่นิยมใช้ในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ได้แก่ ระบบกล้องวงจรปิดและระบบไม้กั้นรถยนต์ เรียกได้ว่าแทบทุกโครงการจะต้องมีอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ไว้ใช้งาน เพราะนอกจากระบบกล้องวงจรปิดจะช่วยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ได้แล้วการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมจะช่วยให้การสอดส่องของ รปภ. ทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยคัดกรองสมาชิก

การเพิ่มลดบัตรผ่านในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-06-09 19:41:24

กรณีที่ลูกค้ามีโปรแกรม Access Control มีข้อมูลบัตรผ่านในโปรแกรมและได้บันทึกไว้ว่าบัตรใบไหนเป็นของใคร ลูกค้าสามารถให้สิทธิ ยกเลิกสิทธิ เพิ่มบัตรผ่าน ลบบัตรผ่าน หรือดำเนินการอื่นๆ เกี่ยวกับสิทธิของบัตรผ่านและระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ เพราะระบบไม้กั้นรถยนต์ชนิดใช้ร่วมกับ controller เป็นระบบที่รองรับเฉพาะการอัพโหลดสิทธิของผู้ใช้เข้าระบบเท่านั้น ไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลกลับคืนมาได้ ดังนั้น