• Hotline: 087-984-2273

ไม้กั้นรถยนต์ hip กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco

ไม้กั้นรถยนต์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงานและลานจอดรถ อีกทั้งระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ออกแบบได้ตามความต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ทำงานยังไง ต้องการใช้บัตรผ่าน ต้องการใช้แอปบนมือถือสั่งงาน ต้องการใช้ป้ายทะเบียนสั่งงาน ต้องการใช้ qr code สั่งงาน หรืออื่นๆ และด้วยความสามารถที่โดดเด่นของระบบอ่านป้ายทะเบียนทำให้ระบบนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับเรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอพูดถึงการใช้อุปกรณ์ที่เป็นจุดเด่นของ hip และ zkteco มาทำงานร่วมกัน

การทำงานร่วมกันของระบบไม้กั้นรถยนต์ hip และระบบอ่านป้ายทะเบียน zkteco เป็นการดึงเอาจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อมาใช้งาน กล่าวคือ hip เด่นเรื่องระบบไม้กั้นรถยนต์ ส่วน zkteco เด่นเรื่องระบบอ่านป้ายทะเบียน การนำอุปกรณ์ที่เป็นจุดเด่นของทั้ง 2 ยี่ห้อมาทำงานร่วมกันจะทำให้ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ไม้กั้นรถยนต์ hip รุ่น cmw8133/6 เป็นไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีความสามารถในการแสดงผลปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบได้ ช่วยให้การแก้ไขทำได้ง่ายและเร็วขึ้น ซึ่งภาพรวมจุดเด่นของ cmw8133/6 ได้แก่
1. ใช้มอเตอร์ DC24V ทำงานนิ่ม ไม่เหวี่ยง ไม่แกว่ง ไม่กระแทกขารับ
2. ปรับความเร็วในการยกขึ้นยกลงของแขนกั้นได้ 
3. มีระบบสโลว์อัพและสโลว์ดาวน์ ช่วยลดปัญหามอเตอร์สึกหรอหรือเสื่อมสภาพ
4. ระบบไฟ LED เขียวแดงบอกสถานะการทำงานของแขนกั้น
5. สามารถเพิ่ม battery backup ช่วยให้ระบบยังทำงานได้ต่อในช่วงที่ไฟดับ 

tips : สนใจระบบไม้กั้นรถยนต์ hip ทำงานร่วมกับระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco เข้าไปดูสินค้าได้ที่ ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เป็นกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของ lprc300 ได้แก่
1. ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์
2. อ่านทะเบียนได้เร็ว แม่นยำ อ่านได้ทั้งทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ 
3. มีเสียงตอบรับเมื่อระบบอ่านป้ายทะเบียนได้ เช่น ยินดีต้อนรับ ขอบคุณค่ะ หรือรถยังไม่ได้ลงทะเบียน
4. มีโปรแกรมบริหารจัดการสมาชิก ใช้ง่าย พร้อมระบบรายงานที่สมบูรณ์แบบ
5. อุปกรณ์ครบครัน ซึ่งในชุดอ่านป้ายทะเบียน lprc300 มีกล้อง มีป้ายไฟ LED บอกทะเบียนรถ มีไฟช่วยส่องสว่าง มีเสาติดตั้งอุปกรณ์ มีโปรแกรมบริหารจัดการ

ระบบเซ็นเซอร์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน cmw8133/6 lpr มาพร้อมเซ็นเซอร์ 2 ชนิดได้แก่
1. photo sensor ตรวจจับวัตถุ ทำหน้าที่ป้องกั้นแขนกั้นตกใส่รถ
2. loop detector ตรวจสอบโลหะใต้ท้องรถ ทำหน้าที่สั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติเมื่อรถขับผ่าน

note : ระบบไม้กั้นรถยนต์ของทาง hip ได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบที่แข็งแรงทนต่อการใช้งานหนัก มีอะไหล่สำรอง มีตัวแทนจำหน่ายเยอะ หาช่างดูแลระบบได้ง่าย และระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนของ zkteco เป็นระบบที่ได้รับการยอมรับว่าทำงานได้ดี อ่านทะเบียนได้รวดเร็ว มีระบบจัดการหลังบ้านที่สมบูรณ์

มองหาระบบไม้กั้นรถยนต์ ต้องการไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน หรือต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็นระบบอ่านป้ายทะเบียน เราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 ไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ความต่างของระบบอ่านป้ายทะเบียนแต่ละรุ่น

2024-06-12 20:10:59

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนมีหลายยี่ห้อหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกใช้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเลือกหาระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใกล้เคียงกับความต้องการของตนเองได้ง่ายขึ้น ต้องการระบบที่อ่านป้ายทะเบียนได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ต้องการระบที่ใช้คอมพิวเตอร์จัดการเพื่อให้ง่ายต่อการอัพเดทข้อมูลก็ได้ ต้องการระบบที่ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ หรือต้องการใช้ระบบ

การทำงานร่วมกันของกล้องอ่านป้ายทะเบียนและ cctv

2024-06-11 19:40:11

ระบบรักษาความปลอดภัยที่นิยมใช้ในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ได้แก่ ระบบกล้องวงจรปิดและระบบไม้กั้นรถยนต์ เรียกได้ว่าแทบทุกโครงการจะต้องมีอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ไว้ใช้งาน เพราะนอกจากระบบกล้องวงจรปิดจะช่วยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ได้แล้วการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมจะช่วยให้การสอดส่องของ รปภ. ทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยคัดกรองสมาชิก

การเพิ่มลดบัตรผ่านในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-06-09 19:41:24

กรณีที่ลูกค้ามีโปรแกรม Access Control มีข้อมูลบัตรผ่านในโปรแกรมและได้บันทึกไว้ว่าบัตรใบไหนเป็นของใคร ลูกค้าสามารถให้สิทธิ ยกเลิกสิทธิ เพิ่มบัตรผ่าน ลบบัตรผ่าน หรือดำเนินการอื่นๆ เกี่ยวกับสิทธิของบัตรผ่านและระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ เพราะระบบไม้กั้นรถยนต์ชนิดใช้ร่วมกับ controller เป็นระบบที่รองรับเฉพาะการอัพโหลดสิทธิของผู้ใช้เข้าระบบเท่านั้น ไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลกลับคืนมาได้ ดังนั้น