• Hotline: 087-984-2273

กล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300

เมื่อพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์รุ่นที่เป็นที่นิยมใช้กับโครงการหมู่บ้านระบบแรกที่ลูกค้ามักพูดถึงและมักกลายเป็นระบบที่เป็นที่ต้องการคือไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน ซึ่งอุปกรณ์ที่ทำให้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียนได้รับความนิยมอย่างมากคือ กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เนื่องจากกล้องอ่านป้ายทะเบียนรุ่นนี้ทำงานได้ทั้งแบบ stand alone (ใช้กล้องประมวลผล) และแบบใช้คอมพิวเตอร์ (ใช้โปรแกรมประมวลผล) ทำให้ lprc300 ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งโครงการเล็กและโครงการใหญ่ และเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังมองหาไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนหรือต้องการนำกล้องอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิม ทราบถึงความสามารถที่โดดเด่นของ zkteco lprc300 แอดมินอธิบายได้ดังนี้

กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เป็นกล้องที่สามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ภายใน 1 วินาที อ่านทะเบียนรถที่ใช้ความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อช่วงโมงได้ ไม่จำเป็นต้องจอดนิ่งก็อ่านป้ายทะเบียนได้ ระยะอ่านป้ายทะเบียน 3-5 เมตร อ่านป้ายทะเบียนได้แม่นยำทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน และทุกครั้งที่อ่านป้ายทะเบียนได้ระบบจะบันทึกภาพเก็บไว้สามารถไล่ดูประวัติรถที่ผ่านเข้าออกโครงการได้ รถเข้ารถออกตอนไหนย้อนดูประวัติได้อย่างละเอียด สำหรับโครงการที่มีสมาชิกไม่เกิน 1,000 ทะเบียน แนะนำให้ใช้งานแบบ stand alone คือ ให้กล้องประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียนเอง แต่หากสมาชิกของโครงการเกิน 1,000 ทะเบียน จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ช่วยประมวลผล กล้องจำทำหน้าที่แค่อ่านป้ายทะเบียนและส่งข้อมูลให้คอมพิวเตอร์เพื่อให้โปรแกรมประมวลสิทธิ์ของป้ายทะเบียนและสั่งงานต่อ

เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งชุดอ่านป้ายทะเบียน zkteco lprc300 แบบครบเซ็ต หรือเลือกติดตั้งเฉพาะรายการ ซึ่งในชุดอ่านป้ายทะเบียน lprc300 มีอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้
1. กล้องอ่านป้ายทะเบียน (อ่านทะเบียนรถ ประมวลผล เก็บบันทึกข้อมูลและสั่งงานหรือจะต้องค่าให้ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ก็ได้)
2. ป้าย LED บอกทะเบียนรถที่กล้องอ่านได้ (นอกจากจะแสดงผลทะเบียนรถที่กล้องอ่านได้แล้วป้าย LED ยังส่งเสียงตอบรับได้อีกด้วย หากเป็นสมาชิกส่งเสียงยินดีต้อนรับหรือขอบคุณค่ะ หากเป็นผู้มาติดต่อส่งเสียงรถยังไม่ได้ลงทะเบียน)
3. ไฟช่วยส่องสว่าง (ช่วงที่แสงน้อยระบบไฟจะทำงานเองอัตโนมัติ)
4. เสาติดตั้งอุปกรณ์ (สำหรับยึดติดอุปกรณ์ทั้งหมด)
5. โปรแกรมบริหารจัดการ (เก็บประวัติทะเบียนรถของสมาชิกและการให้สิทธิ์ผ่านเข้าออก)

note : การทำงานแบบ stand alone ของกล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 ทำให้กล้องอ่านป้ายทะเบียนรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก อ่านทะเบียนได้เร็ว ถูกต้องแม่นยำ ภายใต้ราคาที่สามารถจับต้องได้

แม้ว่ากล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 จะเป็นกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อ่านทะเบียนรถได้ดี อ่านทะเบียนรถได้เร็ว อ่านทะเบียนรถได้ถูกต้องแม่นยำทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน แต่กล้องอ่านป้ายทะเบียนรุ่นนี้สามารถอ่านข้อมูลได้แค่ทะเบียนรถเท่านั้นไม่สามารถอ่านจังหวัดได้ และการอ่านได้ดีหรือไม่อาจขึ้นอยู่กับการตั้งค่าอุปกรณ์ การปรับแต่งกล้อง การเลือกจุดโฟกัส และความชำนาญของช่างผู้ติดตั้ง ดังนั้นการเลือกซื้ออุปกรณ์อาจต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ของผู้จำหน่ายร่วมด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้อุปกรณ์ที่ทำงานได้ดีและผู้ให้บริการที่มีประสบการ แน่นอนว่าผลลัพธ์ก็จะได้ระบบที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจติดตั้งระบบไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน หรือต้องการอัพเกรดไม้กั้นเดิมด้วยกล้องอ่านป้ายทะเบียน สอบถามเราได้ที่โทร.089-106-2456 หรือแอดไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559 
www.charoentech.com

ระบบอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์และมอเตอร์ไซค์

2024-04-16 21:14:22

ตามที่แอดมินอธิบายไว้ในบทความก่อนหน้าว่าเราสามารถใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนเพียง 1 ตัวต่อ 1 ช่องจารจร หรือ 1 เส้นทาง เพื่ออ่านป้ายทะเบียนทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ได้ แต่วิธีนี้ทำได้เฉพาะหน้างานที่มีความยาวของถนนมากพอและวิธีนี้มีข้อจำกัดเรื่องการผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ไม่เหมือนกับการอ่านป้ายทะเบียนแยก (อ่านทะเบียนแบบแยกคือการใช้กล้องอ่าน

ระยะอ่านบัตรในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-04-14 20:44:37

โอกาสที่ระยะอ่านบัตรในระบบไม้กั้นรถยนต์สั้นลงสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งจากระบบทาบบัตรระยะใกล้ (ระบบที่ต้องลดกระจกลงเพื่อทาบบัตร) ระบบทาบบัตรระยะกลาง (ระบบที่ทาบบัตรผ่านกระจกได้) และระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass (เป็นระบบที่อ่านบัตรได้เองอัตโนมัติ) ซึ่งระยะอ่านบัตรที่สั้นลงเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เป็นไปได้ว่าระบบจ่ายไฟมีปัญหา เป็นไปได้ว่าระยะอ่านบัตรที่สั้นลงเป็นเพราะตัวเครื่องอ่านบัตรเอง

ไฟ LED ในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-04-13 20:41:09

ระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน และเพื่อให้การทำงานของระบบสมบูรณ์ขึ้น มีการแสดงผลการทำงานของระบบให้ผู้ใช้งานทราบ ช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของผู้ใช้งานทำได้อย่างปลอดภัย รอบคอบ รัดกุม เราจึงนำระบบสัญญาณไฟ LED เข้ามาทำงานร่วม เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าการผ่านเข้าหรือออกแต่ละครั้งจะ