• Hotline: 087-984-2273

กล้องจับป้ายทะเบียน lprc300 stand alond & online

เมื่อพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน ชุดกล้องจับป้ายทะเบียน LPRC300 คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้ว่ากล้องอ่านป้ายทะเบียนในท้องตลาดจะมีให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ เช่น hip, Hikvision, hiview แต่หากลูกค้ามองหากล้องอ่านป้ายทะเบียนที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบครบคัน เช่น มีขาตั้งกล้อง มีป้ายไฟ LED บอกทะเบียนรถที่กล้องอ่านได้ มีเสียงพูดยินดีต้อนรับตอนเข้าขอบคุณตอนออกและมีไฟช่วยส่องป้ายตอนกลางคืนหรือตอนที่แสงน้อยในราคาย่อมเยาว์ กล้องอ่านป้ายทะเบียนของ zkteco รุ่น lprc300 คือระบบที่ตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้ทั้งหมด lprc300 สามารถใช้งานร่วมกับไม้กั้นรถยนต์ได้ทุกยี่ห้อจะติดตั้งใหม่ทั้งหมดหรือนำไปใช้ร่วมกับไม้กั้นรถยนต์เดิมก็ทำได้

คุณสมบัติเด่นของกล้องจับป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 คือ สามารถทำงานได้ 2 แบบ
1. แบบ stand alone คือการปล่อยให้กล้องทำงานเองไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ควบคุม อ่านป้ายทะเบียนเก็บบันทึกข้อมูลและสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ได้เอง จะใช้คอมพิวเตอร์ก็ต่อเมื่อต้องการเปลี่ยนข้อมูลทะเบียนรถในระบบ เช่น เพิ่มทะเบียนรถ ลบทะเบียนรถออก เป็นต้น
2. แบบ online คือการใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมระบบ กล้องทำหน้าที่แค่อ่านป้ายทะเบียนและส่งข้อมูลทะเบียนรถที่อ่านได้ให้คอมพิวเตอร์เพื่อให้คอมพิวเตอร์ประมวลผลและสั่งงานไม้กั้นรถยนต์

ความแตกต่างของการใช้งานแบบ stand alone และ online คือ การใช้คอมพิวเตอร์ ความจุของทะเบียนรถ การจัดเก็บข้อมูล ซึ่งการทำงานแบบ stand alone รองรับทะเบียนรถได้แค่ 1,000 ทะเบียน จัดเก็บภาพรถที่กล้องตรวจจับได้ไว้ใน SD Card จัดเก็บประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกไว้ในหน่วยความจำ เมื่อต้องการทราบประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกหรือต้องการปรับเปลี่ยนทะเบียนรถในระบบจะต้องนำคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรม zkparking มาเชื่อมต่อเพื่อดาวน์โหลดหรืออัพโหลดข้อมูล ส่วนการทำงานแบบ online ใช้คอมพิวเตอร์ในการประมวลผลและสั่งงานรองรับทะเบียนรถได้ไม่จำกัด เก็บภาพและประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกไว้ในโปรแกรมสามารถเรียกดูประวัติการผ่านเข้าออกและอัพเดทข้อมูลทะเบียนรถได้แบบ real time 

ในมุมมองของแอดมินหากลูกค้ามีสมาชิกมีไม่ถึง 1,000 ทะเบียนแนะนำให้ใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน stand alone จะเหมาะกว่า เพราะการใช้งานแบบ online ต้องทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ หากคอมพิวเตอร์มีปัญหา ค้าง เสีย หรือ error จะทำให้ระบบไม่สามารถทำงานได้ และหากหน้างานไม่มีแอร์อากาศร้อน ฝุ่น ฝนตก จะส่งผลให้คอมพิวเตอร์เสียและมีปัญหาเร็วขึ้น 

tips : ชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 ประกอบด้วย (1) กล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 (2) ขาตั้งกล้อง (3) ป้าย LED บอกทะเบียนรถ (4) ไฟ LED ช่วยส่องป้ายทะเบียนตอนกลางคืน

หมายเหตุ การทำงานแบบ online ของกล้องจับป้ายทะเบียน lprc300 คือการทำงานในวงแลน ไม่สามารถใช้งานต่างวงแลนหรือต่างสาขาหรือดูข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้

เจริญเทคเราพร้อมให้บริการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งใหม่ทั้งระบบหรือติดตั้งใช้งานร่วมกับไม้กั้นรถยนต์เดิม หากต้องการคำแนะนำสอบถามเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559
www.charoentech.com

ระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

2024-05-18 19:52:03

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แอดมินพบว่าลูกค้าที่กำลังมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์จะเลือกพิจารณาระบบอ่านป้ายทะเบียนก่อนระบบอื่นเสมอ และหากหน้างานสามารถใช้ระบบอ่านป้ายทะเบียนได้ ราคาอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ลูกค้าก็จะเลือกระบบอ่านป้ายทะเบียนทันที แต่หากระบบอ่านป้ายทะเบียนมีราคาสูงเกินงบประมาณหรือไม่เหมาะกับหน้างานนั้นลูกค้าจึงจะมองหา

ความต้องการที่เหมาะกับระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-05-16 20:50:24

แม้ว่าไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจะเป็นระบบที่ได้รับความนิยมสูงสุด ลูกค้ามองหาและต้องการระบบอ่านป้ายทะเบียนมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนจะเป็นระบบเดียวที่ลูกค้าต้องการ หากความต้องการคือการผ่านเข้าออกด้วยการใช้ป้ายทะเบียนความต้องการนี้จะต้องตอบโจทย์ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเท่านั้น แต่หากความต้องการคือระบบไม้กั้นรถยนต์ที่รอบรับการใช้งานได้ทั้งสมาชิก

การเปลี่ยนเฉพาะแขนกั้นรถยนต์ (แขนกั้นอะไหล่)

2024-05-14 20:55:59

การเปลี่ยนแขนกั้นทดแทนของเดิมทำได้ง่ายๆ (ถอดแขนกั้นเดิมออกนำแขนกั้นใหม่ไปติดตั้งแทนที่) เราเพียงแค่หาแขนกั้นที่มีขนาดเท่าเดิมมาเปลี่ยนแทน เช่น หากเดิมใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์ที่มีแขนกั้นอลูมีเนียบแปดเหลี่ยมขนาด 8cm กรณีที่ไม่สามารถติดต่อผู้จำหน่ายเดิมได้ลูกค้าก็แค่แจ้งผู้จำหน่ายรายใหม่ว่าแขนกั้นที่ต้องการขนาดเท่าไหร่? หรือถ่ายรูปตู้ไม้กั้นและแกนจับแขนกั้นให้ผู้จำหน่ายดู