• Hotline: 087-984-2273

แนะนำเครื่องสแกนที่ใส่หน้ากากอนามัยสแกนได้

เรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอแนะนำเครื่องสแกนที่สามารถสแกนได้ตอนใส่หน้ากากอนามัย คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนชนิดใส่หน้ากากอนามัยสแกนได้คือ ผู้ใช้งานสามารถเก็บใบหน้าขณะใส่หน้ากากอนามัยหรือไม่ใส่หน้ากากอนามัยไว้ในเครื่องสแกนก็ได้ และสามารถสแกนใบหน้าได้ทั้งตอนใส่หน้ากากอนามัยและไม่ใส่หน้ากากอนามัย ไม่ว่าจะสแกนแบบใส่หรือไม่ใส่หน้ากากระบบ ai ของเครื่องสแกนใบหน้าประเภทนี้สามารถตรวจสอบเปรียบเทียบข้อมูลได้อย่างแม่นยำ สำหรับลูกค้าที่สนใจเครื่องสแกนใบหน้าแบบรองรับการสแกนใบหน้าขณะใส่หน้ากากอนามัยได้ แอดมินแนะนำได้ดังนี้

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าในตลาดมีให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อแต่จะมีเพียงบางรุ่นเท่านั้นที่รองรับการสแกนใบหน้าขณะใส่หน้ากากอนามัย ลูกค้าที่สนใจเครื่องสแกนใบหน้าที่สามารถสแกนใบหน้าได้ในขณะใส่หน้ากากอนามัยมี 3 รุ่นด้วยกันได้แก่
1. hip cif30 นอกจากจะสแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยได้แล้ว cif30 ยังเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่มีความจุมากสุดในตลาด ตัวเครื่องสแกนรองรับผู้ใช้งานได้ 50,000 คน และเก็บประวัติการสแกนเข้าออกพร้อมภาพถ่ายขณะสแกนได้ 1,000,000 รายการ เราสามารถใช้ cif30 เพื่อบันทึกเวลาเพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับการเปิดประตูก็ได้ การเชื่อมต่อกับโปรแกรมทำได้ 2 ช่องทางคือ ผ่านสายแลนและผ่าน wifi
2. zkteco ac1 เป็นหนึ่งในเครื่องสแกนใบหน้าของ zkteco ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามคล้ายสมาร์ทโฟนทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้ได้ง่ายขึ้น ac1 สแกนได้ทั้งใบหน้าและลายนิ้วมือ รองรับ 6,000 ใบหน้า เก็บประวัติการเข้าออกได้ 200,000 รายการ อีกทั้งยังรองรับได้ทั้งบันทึกเวลาทำงานและควบคุมการเปิดประตู สามารถเชื่อมต่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมได้ 3 ช่องทางคือ ผ่านสายแลน, ผ่าน wifi, ผ่าน rs485
3. zkteco mb40vl เป็นเครื่องสแกนใบหน้าขนาดเล็กสุดที่รองรับการสแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยได้ โดย mb40vl ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์แบบเครื่องสแกนรุ่นเดิมๆ แม้ว่าหน้าตาดูไม่ทันสมัยนักแต่ทำงานได้ดีเยี่ยมสแกนใบหน้าเปรียบเทียบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว mb40vl รองรับผู้ใช้งาน 3,000 คน เก็บบันทึกเวลาได้ 100,000 รายการ ใช้ได้ทั้งบันทึกเวลาเข้าออกและควบคุมการเปิดปิดประตู และรองรับการเชื่อมต่อผ่านสายแลน, ผ่าน wifl, ผ่าน usb

ในมุมมองของแอดมินหากลูกค้าไม่ติดปัญหาเรื่องหน้าตาของเครื่องสแกน แอดมินแนะนำให้เลือก mb40vl เพราะเครื่องสแกนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีภายใต้ราคาที่ถูกที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องสแกนแบบรองรับการใส่หน้ากากอนามัยสแกนทั้ง 3 รุ่น อีกทั้งคุณสมบัติของ mb40vl เป็นคุณสมบัติที่ไม่ลดหย่อยไปกว่ากัน มาพร้อมความสามารถในการรองรับผู้ใช้งาน 3,000 คนสำหรับบางองค์กรก็ถือว่าแค่นี้ก็เยอะมากแล้ว 

tips : mb40vl เครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการสแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยได้ ใส่แมสสแกนก็ได้ไม่ใส่แมสสแกนก็ได้

หมายเหตุ เรื่องราวครั้งนี้แอดมินแนะนำเฉพาะเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่รองรับการสแกนตอนใส่หน้ากากอนามัยและเป็นเครื่องสแกนที่มี stock พร้อมจำหน่ายเท่านั้น (ไม่ต้องสั่งซื้อแบบ by order รอของ 45-60 วัน) และไม่รวมถึงเครื่องสแกนใบหน้าแบบวัดอุณหภูมิ

ลูกค้าที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ ไลน์แอด @charoentech

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456
www.charoentech.com

การตรวจเช็คและแก้ไขปัญหาไฟย้อนเข้าระบบไม้กั้นรถยนต์

2022-11-30 11:45:40

ต้องยอมรับว่าปัญหาที่ทำให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ไม่สามารถทำงานได้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น (1) สายสัญญาณขาด เสื่อมสภาพ ชำรุด สึกหรอบางช่วง ทำให้อุปกรณ์ไม่สามารถรับส่งสัญญาณระหว่างกันได้ (2) power supply มีปัญหาไม่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ได้ตามที่อุปกรณ์ต้องการ (3) ตัวอุปกรณ์เองเสื่อมสภาพ (4) หน้างานมีปัญหาไฟย้อนเข้า controller

เครื่องสแกนใบหน้า 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HIP

2022-11-28 13:36:51

แน่นอนว่า HIP คือหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่มีผู้ใช้สินค้าจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสแกนมานานกว่า 20 ปีทำให้ HIP เป็นยี่ห้อของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่ลูกค้าไว้วางใจและเลือกใช้ แม้จะเป็นเจ้าใหญ่สุดมีผู้ใช้และตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากสุดแต่ทาง HIP ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนา

จุดเด่นจุดด้อยของไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียนและแบบ easy pass

2022-11-27 11:20:18

การเลือกระบบสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ที่เหมาะกับหน้างานจะช่วยให้ลูกค้าใช้งานระบบได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถใช้งานได้ตามศักยภาพของระบบ แต่หากเลือกระบบที่ไม่เหมาะกับหน้างานและจุดติดตั้งจะทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้งานระบบได้ตามที่ควรเป็น ใช้งานยาก ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง การตัดสินใจเลือกระบบสั่งงานไม้กั้นรถยนต์จึงเป็นสิ่งสำคัญ