• Hotline: 087-984-2273

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ cmi f66s

ครั้งนี้ขออัพเดทข่าวล่ามาแรงเกียวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า โดย HIP เจ้าของผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัยและถือว่าเป็นผู้นำด้านระบบบันทึกเวลาเข้าออกการทำงานด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมประตู รวมไปถึงระบบไม้กั้นรถยนต์ ซึ่งล่าสุดทราบข่าวว่าทาง HIP กำลังจะเปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่เร็วๆ นี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวว่ามันจะต่างยังไงกัน ดีเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ หรือรุ่นที่ทำตลาดอยู่แล้วตรงไหนบ้าง ความน่าสนใจของรุ่นใหม่นี้เป็นยังไง เราพร้อมนำมาสรุปให้ทุกท่านทราบก่อนใคร

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว ทราบคร่าวๆ ว่าชื่อรุ่น cmi f66s ซึ่งจะอยู่ในตระกูลเดียวกันกับ Series S ดังนั้นเราจะสามารถใช้โปรแกรมคำนวณเวลา premium time ตัวเดียวกันได้และยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องรุ่นอื่นใน series เดียวกันได้อีกด้วย หากอยากอัพเกรดเป็นรุ่นใหม่ก็เพียงแค่อัพโหลดข้อมูลจากเครื่องเก่ามาที่เครื่องใหม่ เป็นอันเรียบร้อยพร้อมให้ใช้งานได้เลย

วัสดุในการผลิตจะแข็งแรงกว่ารุ่น cmi f65s และ cmi f63s ซึ่งรูปลักษณ์ของเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ cmi f66s จะมีรูปแบบเดียวกันกับ cmi f63s และยังมีหน้าจอที่ขนาดเท่ากัน แต่การออกแบบปุ่มกด cmi f66s จะต่างออกไปโดยได้รับการออกแบบมาให้โค้งมนง่ายต่อการกดและมีความแข็งแรงกว่า cmi f63s ซึ่งน่าจะเหมาะกับโรงงานอุตสหากรรมและกลุ่มผู้รับเหมาที่ต้องการเครื่องสแกนใบหน้าที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนต่อาการใช้งานหนัก ทนต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ร้อน ฝุ่น และสารเคมี

เครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s ยังคงยึดหลักการผสมผสานระหว่างเครื่องสแกนใบหน้าและเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซึ่ง cmi f66s ก็ยังคงสามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและการกดรหัส คุณสมบัติหลักที่มีในเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ cmi f66s ก็คือ สามารถรองรับใบหน้าได้สูงถึง 3,000 ใบหน้า นับว่าเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับใบหน้าได้สูงสุดในตลาด ส่วนลายนิ้วมือยังคงรับได้เท่ากับรุ่น cmi f63s คือ เก็บได้สูงสุด 10,000 ลายนิ้วมือ และยังคงนำจุดเด่นของ cmi f65s ในเรื่องการสำรองไฟ (แบตเตอรี่แบคอัพ) มาใช้กับ cmi f66s อีกด้วย เรียกได้ว่าเครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s เป็นสินค้าใหม่ที่ได้รับการเพิ่มสเปค เพิ่มจุดเด่น แต่ก็ไม่ได้ละเลยที่จะนำจุดแข็งของรุ่นก่อนหน้าใส่เข้าไปด้วย

เครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s สามารถทำงานได้ทั้งแบบบันทึกเวลาเข้าออก และใช้สำหรับควบคุมและตู นอกจากนี้เครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s ยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อ wiegand ได้ทั้ง in และ out เพื่อขยายขอบเขตการบริหารจัดการประตูให้สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ในส่วนสเปคอื่นๆ ก็ยังคงไว้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น เป็นต้นว่า สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสายแลนด์ ผ่านสาย usb link ผ่าน flash drive, ใช้งานได้ทั้งผ่านโปรแกรมคำนวณเวลา และสามารถดาวน์โหลดรายงานในรูปแบบ excel จากตัวเครื่องได้ทันที

คาดการณ์ว่าเครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s ทาง HIP น่าจะเริ่มทำตลาดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 นี้อย่างแน่นอน ทั้งนี้เมื่อมีการเปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้า cmi f66s อย่างเป็นทางการเราจะนำสินค้ามาทดสอบและเขียนบทความรีวิวกันอย่างละเอียดอีกครั้งแน่นอน 

www.charoentech.com

การวางระบบเซ็นเซอร์เพื่อใช้งานกับรถบรรทุก

2023-05-27 20:06:39

การนำเซ็นเซอร์แต่ละชนิดไปใช้งานอาจต้องคำนึงถึงจุดติดตั้ง ชนิดของรถที่ผ่านระบบไม้กั้นและหน้าที่ของเซ็นเซอร์ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ติดตั้งใช้งานกับโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารจอดรถ หรือติดตั้งกับหน้างานลักษณะอื่น เช่น ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ก่อนรถขึ้นตาชั่ง ใช้กับรถยนต์ทั่วไปหรือใช้กับรถบรรทุก ใช้เพื่อป้องกันไม้กั้นรถยนต์ตกใส่รถ

ความเร็วในการยกขึ้นยกลงของไม้กั้นรถยนต์

2023-05-26 18:56:00

ระยะเวลาในการยกขึ้นยกลงของระบบไม้กั้นรถยนต์ในมุมมองของผู้ใช้งานอาจขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบ เช่น ระบบสั่งงาน กรณีที่หน้างานที่ใช้เครื่องอ่านบัตรระยะใกล้ชนิดทาบชิด การทำงานของระบบจะใช้เวลานานกว่าระบบอ่านบัตรระยะไกลเพราะผู้ใช้งานต้องจอดเทียบเครื่องอ่าน เมื่อทาบบัตรแล้วก็ต้องรอให้ไม้กั้นรถยนต์ยกแขนกั้นขึ้น

การทำงานของเครื่องสแกนออนไลน์ cmif75s

2023-05-25 16:19:38

เครื่องสแกนลายนิ้วมือออนไลน์หรือเครื่องสแกนใบหน้าออนไลน์ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีสาขา (ระบบออนไลน์ผ่าน cloud เข้ามาแทนการออนไลน์ผ่าน host) ระบบออนไลน์ผ่าน cloud เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งเครื่องสแกนไว้ที่สาขาและให้บันทึกเวลาส่งไปที่สำนักงานใหญ่อัตโนมัติ ไม่ต้องรอสาขา