• Hotline: 087-984-2273

ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบแขนกั้นมีไฟ led

เรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอพูดถึงไม้กั้นรถยนต์แบบมีไฟ LED ความต้องการเรื่องไม้กั้นรถยนต์แบบมีไฟ LED เป็นความต้องการที่แอดมินพบได้บ่อยครั้ง ไฟ LED ที่แขนกั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นแขนกั้นรถยนต์ที่ขวางกั้นอยู่ได้ง่ายขึ้น การเลือกใช้งานไม้กั้นรถยนต์แบบแขนกั้นมีไฟ LED สามารถทำได้ 2 ทางเลือกคือ (1) เลือกแขนกั้นรถยนต์ที่มีไฟ LED build in แขนกั้นประเภทนี้จะมี LED ติดมาเลยจากโรงงาน (2) ติดตั้งไฟ LED เพิ่ม กรณีที่ลูกค้ามีไม้กั้นรถยนต์เดิมอยู่หรือเลือกไม้กั้นรถยนต์แบบแขนกั้นไม่มีไฟ ลูกค้าสามารถนำไฟ LED แบบเส้นไปติดตั้งใช้งานร่วมด้วยได้ ในการเลือกชุดไม้กั้นรถยนต์ทั้ง 2 แบบมีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร? และการทำงานของระบบไฟ LED เป็นอย่างไรแอดมินอัพเดทให้ทราบกันในบทความนี้

หากลูกค้ากำลังมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์ที่มีไฟ LED แอดมินแนะนำให้ลูกค้าสั่งซื้อชุดไม้กั้นรถยนต์ที่มีไฟ LED build in จะดีกว่าซื้อชุดไม้กั้นรถยนต์แบบไม่มีไฟแล้วให้ช่างติดตั้งไฟ LED ให้ในภายหลัง เนื่องจากไฟ LED ที่ติดตั้งมาจากโรงงานจะถูกเก็บซ่อนไว้ในยางสีขาวขุ่นทำให้อายุการใช้งานนานกว่าไฟ LED ที่ติดตั้งไว้ภายนอก ประกอบกับการทำงานของแขนกั้นที่มีการยกขึ้นยกลงตลอดเวลาหากติดตั้งไฟ LED โดยช่างที่ไม่ชำนาญอาจทำให้สายไฟขาดได้หรือชำรุดได้ง่าย แต่ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบแขนกั้นมีไฟ LED ของทาง hip เป็นสินค้า by order จะต้องรอของประมาณ 45-60 วัน หากลูกค้ารอไหวแอดมินแนะนำให้รอ หากรอไม่ไหวจะเลือกใช้แบบแขนกั้นปกติไม่มีไฟแล้วให้ช่างเพิ่มไฟให้ก็ได้แต่ควรเลือกช่างที่มีประสบการณ์และเลือกไฟ LED ที่มีความแข็งแรง ทน ใช้งานภายนอกได้ เป็นต้น

tips : แนะนำชุดไม้กั้นรถยนต์พร้อมไฟ LED แบบ build in ของทาง HIP รุ่น cmb3056 แขนกั้นแบบมีไฟ LED ความยาว 5 เมตร หรือ cmb3053 ความยาวแขนกั้น 4 เมตร ทั้ง 2 รุ่นรองรับการทำงานได้ทั้งแบบ manual สั่งงานด้วยปุ่มกดและรีโมท หรือสั่งงานด้วย key card หรือสั่งงานด้วยการอ่านบัตรระยะไกลอัตโนมัติ หรือสั่งงานด้วยกล่องอ่านป้ายทะเบียน เป็นต้น

การทำงานของไฟ LED ในระบบไม้กั้นรถยนต์ลูกค้าสามารถเลือกได้ 2 แบบคือ 
1. ใช้ไฟ LED เพื่อส่องสว่างให้ผู้ใช้งานเห็นว่ามีแขนกั้นรถยนต์ขวางกั้นอยู่ ป้องกันผู้ใช้งานขับรถชนไม้กั้นรถยนต์ 
2. ใช้ไฟ LED เพื่อส่องสว่างและบอกสถานะการทำงานของแขนกั้น กล่าวคือ กำหนดให้การทำงานของไฟ LED สลับไปสลับมาตามสถานะการทำงานของแขนกั้น ในขณะที่แขนกั้นยกลงให้ไฟ LED เป็นสีแดงเพื่อบอกว่าห้ามผ่าน และเมื่อแขนกั้นยกขึ้นให้เปลี่ยนจากไฟ LED สีแดงเป็นสีเขียวเพื่อบอกว่าผ่านได้ เป็นต้น 

สำหรับลูกค้าที่ใช้ไฟ LED เพื่อส่องสว่างเพิ่มจุดสังเกตุให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ ป้องกันรถชนแขนกั้นแอดมินแนะนำให้ติดตั้งสวิสซ์ปิดเปิดหรือติดตั้งไทม์เมอร์เพื่อสั่งเปิดไฟเฉพาะช่วงเวลาที่ต้องการไว้ด้วย จะช่วยยืดอายุการทำงานของระบบไฟ led ให้ใช้ได้นานขึ้น เช่น กำหนดให้เปิดไฟ led เฉพาะช่วงค่ำหรือช่วงที่ฝนตกเท่านั้น เป็นต้น

ระบบการทำงานของชุดไม้กั้นรถยนต์มีหลากหลายทางให้ลูกค้าเลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการนั้นๆ สนใจระบบไม้กั้นรถยนต์ติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456
www.charoentech.com

เพราะอะไรเครื่องสแกนรุ่นเดียวกันราคาไม่เท่ากัน?

2021-11-27 13:17:46

สงครามราคาผู้จำหน่ายสินค้าต่างพาแข่งกันลดเพื่อให้ขายได้โดยไม่สนใจ % กำไรที่ได้ ส่งผลให้การให้บริการหลังการขายของผู้จำหน่ายบางรายไม่สามารถทำได้เพราะหากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ลูกค้าซื้อไปมีปัญหาต้องเปลี่ยนอะไหล่ ต้องส่งช่างเข้าดำเนินการแก้ไข ต้องส่งของไปส่งของมา (กรณีต้องซ่อมแซม

การติดตั้งไม้กั้นรถยนต์บนพื้นถนนลักษณะต่างๆ

2021-11-26 14:56:10

หน้างานที่ถนนเป็นพื้นแอสฟัลท์ (ยางมะตอย) หน้างานลักษณะนี้ไม่สามารถติดตั้งไม้กั้นรถยนต์ได้เนื่องจากตัวแอสฟัลท์หรือยางมะตอยจะให้ตัวเมื่อเจออากาศร้อน ทำให้ฟุกที่ยึดตัวไม้กั้นรถยนต์ไว้สามารถเคลื่อนได้ เมื่อไม้กั้นรถยนต์ยกแขนกั้นขึ้นหรือลงจะทำให้ตู้ไม้กั้นเอนเอียงและล้มได้ หน้างานลักษณะนี้จะต้องเทฐานปูน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าแบบ cloud และ local

2021-11-25 16:14:39

แบบ local การใช้งานรูปแบบนี้เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ใช้วิธีดึงข้อมูลจากเครื่องสแกนเข้าโปรแกรมผ่าน network ภายในหรือใช้ usb flash drive ข้อดีของการใช้งานแบบนี้คือ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มสามารถจัดการข้อมูลของเครื่องสแกนได้เอง ข้อเสียคือ หากคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรมโดนไวรัสหรือพนักงานนำคอมพิวเตอร์ไปลงวินโด้