• Hotline: 087-984-2273

รีวิว เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s

เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะใช้สำหรับบันทึกเวลาการทำงานหรือจะใช้ร่วมกับชุดควบคุมประตู ซึ่ง เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ รุ่น 700 ใบหน้า และรุ่น 1,500 ใบหน้า หน้าตาเหมือนกันแป๊ะ! ต่างกันที่ความจุของข้อมูล... หากถามว่าทำไม่ เครื่องสแกนใบหน้า ถึงได้ฮอตฮิต เป็นที่ต้องการของผู้ใช้ เราพอสรุปได้ดังต่อไปนี้

ประการแรก ด้วยความสามารถที่ครบครัน เครื่องสแกนใบหน้า รองรับการสแกนได้ถึง 4 รูปแบบ คือ สแกนหน้า! สแกนนิ้ว! ทาบบัตรและกดรหัส! จะสแกนเข้างานด้วยวิธีไหนก็ได้!.. ประการที่ 2 เครื่องสแกนใบหน้า ทำงานได้ทั้งผ่านโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time และโหลดไฟล์ Excel ออกมาจากเครื่องได้เลย ง่าย! สะดวก! เราเลือกได้.. ประการที่ 3 เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65 ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 700ใบหน้า หรือรุ่น 1,500 ใบหน้า ก็มีแบตเตอรี่สำรองในตัว หมดความกังวลเรื่องไฟดับ! เพราะ เครื่องสแกนใบหน้า จะยังคงใช้งานได้อีก 1-2 ชั่วโมง.. ประการที่ 4 เครื่องสแกนใบหน้า มีหลอดอินฟาเรดสแกนได้แม้ที่มืดสนิท และประการสุดท้าย ประการที่ 5 เก็บรายการบันทึกได้สูงถึง 200,000 รายการ เก็บข้อมูลได้มากที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้!

อีกทั้งโมเดลของ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s เป็นโมเดลใหม่ กะทัดรัดออกแบบตัวเครื่องมาได้อย่างเหมาะสม ไม่ใหญ่เกิดไป และไม่เล็กเกินไป มาพร้อมหน้าจอสี เมนูไอค่อน เสียตอบรับภาษาไทย ในส่วนการเชื่อมต่อก็ไม่น้อยหน้าใคร สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ ผ่านสายแลนด์, ผ่านสาย usb link (อยู่ในกล่องสินค้า) และผ่านทางช่อง USB Flash Drive เรียกว่าสะดวกทางไหนก็เลืองทางนั้นได้เลย!!

เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s 700 ใบหน้า รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่เล็กที่สุด คือ รองรับใบหน้าได้ 700 ใบหน้า, รองรับลายนิ้วมือได้ 7,000ลายนิ้วมือ และรองรับบัตรได้ถึง 700 ใบ.. เอิ่มมม คุณสมบัตินี้ไม่เรียกเล็กนะ!! สแกนหน้าได้ 700 คนถือว่ารองรับโรงงานขนาดกลางได้เลยทีเดียวหละ

และอีกหนึ่งรุ่นคือ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s 1,500 ใบหน้า รุ่นนี้น่าจะผลิตออกมาเพื่อรองรับลูกค้าที่มีใบหน้าเกิน 700 ใบหน้า หรือไม่ก็ต้องการความรวดเร็วเป็นพิเศษ คือจะบอกว่าจำนวนใบหน้าที่เก็บได้เยอะเครื่องก็จะมีความจำที่เยอะตามไปด้วย หากเราเก็บหน้าเยอะการประมวลผลก็อาจจะช้าลงไปนิดดดดนึงงงง แต่ๆ นอกจาก เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s จะรองรับใบหน้าได้ถึง 1,500 ใบหน้าแล้ว ยังรองรับลายนิ้วมือได้สูงถึง 10,000 ลายนิ้วมือ และรองรับบัตรได้ 1,500 ใบ.. เครื่องนี้บอกเลยคุณสมบัติสูงกว่า cmi f65s 700 ใบหน้า หนึ่งเท่าตัว แต่ราคาห่างกันเพียงนิดเดียว เอานา.. จ่ายเพิ่มขึ้นอีกหน่อยแต่ได้คุณสมบัติคูณสอง อันนี้น่าสน!!!

เรามาดูกันที่ความรวดเร็วในการประมวลผล เรื่องความเร็วต้องยอมรับว่าการสแกนใบหน้าคือเร็วมาก แค่เอาหน้าส่องไปที่กล้อง แบบ.. คือ.. ยังไม่นิ่ง ยังคงเคลื่อนไหว ร่างกายยังไม่หยุดเพื่อโฟกัสไปที่กล้อง เครื่องสแกนใบหน้าก็มีเสียงออกมา“บันทึกสำเร็จค่ะ” โห!!! จะเร็วไปไหน ขอนับ 1 2 3  ก่อนก็ไม่ได้ แนะนำเลยเร็วจริง พนักงานจะกี่ร้อยคนก็ใช้เวลาแค่แปปเดียว!!!

ในส่วนการเชื่อมต่อข้อมูล เป็นตามที่ได้พูดถึงตั้งแต่ตอนต้นว่าเชื่อมต่อได้ 3 รูแบบ คือ สายแลนด์, สาย usb link และ usb flash driveเรื่องความรวดเร็วในการเชื่อมต่อคงต้องบอกว่าเร็วมาก ใช้เวลาเพียงแค่แปปเดียวไม่ต้องคอยนานเหมือนรุ่นก่อนหน้า

นอกจากนี้ เครื่องสแกนใบหน้า ยังมีอีกหนึ่งความสามารถคือการทำงานร่วมกับชุดล็อคได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำเครื่องสแกนใบหน้าต่อเข้ากับ Power Supply และชุดกลอนประตู ก็สามารถทำเป็นระบบควบคุมประตูได้ล่ะ ปลอดภัยขึ้นไปอีก เยี่ยมเลย!!!

หากจะบอกว่ามีแต่จุดเด่น จุดดี จุดสวยงามอย่างเดียวก็คงไม่ได้ เครื่องสแกนใบหน้า S series มีข้อเสียอยู่ 1 ข้อนั้นก็คือ เครื่องจะจับใบหน้าก่อนเสมอ หากเราเก็บข้อมูลเพียงแค่ลายนิ้วมือซึ่งไม่ได้เก็บใบหน้าให้พนักงาน การสแกนก็จะดูตะกุกตะกักนิดนึงเพราะเจ้าเครื่องสแกนใบหน้าเขาจ้องแต่จะตรวจสอบใบหน้าก่อนนั้นเอง

โดยภาพรวม เครื่องสแกนใบหน้า cmi f65s เป็นเทคโนโลยีใหม่ซึ่งในหนึ่งเครื่องเหมือนเรามีทั้ง เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร และเครืองกดรหัส ไว้เลยหละ!!! สนใจสินค้าแนะนำให้โทรหาเราได้ที่ 089-106-2456

www.charoentech.com

 

anti passback ในไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-02-21 12:23:05

anti passback คือการป้องกันการวนหรือการเข้าซ้ำการออกซ้ำในระบบไม้กั้นรถยนต์ ซึ่งหลักการทำงานของฟังก์ชั่นนี้คือ หากยังไม่เข้าจะออกไม่ได้และหากยังไม่ออกจะเข้าซ้ำไม่ได้ เช่น สมาชิกทาบบัตรหรืออ่านป้ายทะเบียนเข้าไปในระบบแล้ว แต่ตอนออกไม่ได้ใช้บัตรผ่านหรือขับรถจี้คันหน้าทำให้ระบบอ่านป้ายทะเบียนไม่สามารถอ่านป้ายทะเบียนรถของสมาชิกท่านดังกล่าวได้

บริการหลังการขายในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-02-20 13:50:08

บริการตรวจเช็คระบบไม้กั้นรถยนต์หรือบริการ PM เป็นบริการเข้าตรวจเช็คการทำงานของอุปกรณ์ ปรับแต่งการตั้งค่าระบบ บำรุงรักษา เพื่อให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ การเข้าตรวจเช็คระบบไม้กั้นรถยนต์ที่อยู่ในการประกันจะช่วยให้ผู้จำหน่ายแก้ไขหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อช่างเข้าตรวจเช็คแล้วพบว่าอุปกรณ์มีปัญหาหรืออุปกรณ์เริ่มเสื่อม

กล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300

2024-02-18 15:03:45

เมื่อพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์รุ่นที่เป็นที่นิยมใช้กับโครงการหมู่บ้านระบบแรกที่ลูกค้ามักพูดถึงและมักกลายเป็นระบบที่เป็นที่ต้องการคือไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน ซึ่งอุปกรณ์ที่ทำให้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียนได้รับความนิยมอย่างมากคือ กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เนื่องจากกล้องอ่านป้ายทะเบียนรุ่นนี้ทำงานได้ทั้งแบบ stand alone