• Hotline: 087-984-2273

รีวิว เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s

ห่างหายจากการเขียนบทความ รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ เครื่องสแกนใบหน้า มาสักพัก วันนี้เรากลับมาพร้อมกับความภาคภูมิใจที่ได้เขียนบทความรีวิว เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s ซึ่งเป็น เครื่องสแกนใบหน้า ที่มีความจุทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือมือและรายการบันทึกมากที่สุดในตลาด!!! ทำงานนิ่งเสถียร รองรับการสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรหัส เพียงแค่เครื่องเดียวครบทุกฟังก์ชั่น แต่ก่อนเราจะลงลึกไปถึงรายละเอียดของ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s อยากให้ทุกท่านลองเข้าไปอ่านบทความนี้กันก่อนเพื่อจะได้เข้าใจว่า เครื่องสแกนใบหน้า s series มีรุ่นอะไรบ้าง รีวิว เครื่องสแกนใบหน้า S series

ถ้าพร้อมแล้ว... เรามาทำความรู้จักกับองค์ประกอบภายนอกหรือบอดี๊ของ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s กันก่อน ซึ่งต้องบอกว่าวินาทีแรกที่ได้ทดสอบ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s ก็สัมผัสได้ถึงความแข็งแรง มาพร้อมกับความหรูหรา หน้าจอสี ไอค่อนเมนูภาษาไทยใช้ง่ายมาก เสียงตอบรับดังฟังชัด  เลือกได้ 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ ปุ่มกดเมนูนูนขึ้นมาช่วยให้กดเพื่อเข้าใช้งานตัวเครื่องได้อย่างสบาย และยังมีจุดเด่นอื่นๆ อีกดังนี้

ข้อที่ 1 รองรับการสแกนได้ 4 ช่องทาง คือ หน้า! นิ้ว! บัตร! และรหัส สะดวกแบบไหนก็สแกนได้เลยไม่ต้องรอ

ข้อที่ 2 ทำงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time หรือจะโหลด Excel รายงานการบันทึกเวลาออกมาจากตัวเครื่องก็ได้

ข้อที่ 3 หมดปัญหาเรื่องไฟดับ เพราะเครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s มาพร้อมแบตเตอรี่บิ้วอินในตัวเครื่อง ไฟจะติดไฟจะดับก็ไม่ได้มีปัญหาต่อการสแกนเข้าออกงาน และหากไฟดับก็ยังใช้งานได้ต่อเนื่องอีก 2 ชม.หละ!

ข้อที่ 4 เครื่องสแกนใบหน้า มีหลอดอินฟาเรดสแกนได้แม้ในที่มืดสนิท

ข้อที่ 5 เก็บรายการบันทึกได้สูงถึง 200,000 รายการ

เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s รองรับการเชื่อมต่อกับโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time ได้ 3 ช่องทางด้วยกันได้แก่(1) ผ่านสายแลนด์ (2) ผ่าน usb flash drive (3) ผ่านสาย usb link ซึ่งเราจะเลือกเชื่อมต่อผ่านช่องทางใดก็ได้ สะดวกช่องทางไหนก็เลือกได้เลย!!!

มาต่อกันด้วยคุณสมบัติอันเป็นที่สุดของ เครื่องสแกนใบหน้า ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีรุ่นไหนเทียบเคียงได้นั้นก็คือ... สามารถรองรับใบหน้าได้สูงถึง 2,000 ใบหน้า รองรับลายนิ้วมือได้สูงถึง 10,000 ลายนิ้วมือ รวมถึงรองรับบัตรและรหัสได้ 2,000 อีกด้วย คุณสมบัตินี้เรียกได้ว่าหาตัวจับยากจริงๆ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีพนักงานเยอะๆ ข้อนี้ถือว่าสอบผ่าน!!!หากจะถามถึงความรวดเร็วในการประมวลผล ต้องบอกว่าเร็วมาก! ทดสอบโดยการติดตั้งและเดิมมาสแกนใบหน้า คือตัวยังไม่ทันหยุดนิ่ง เครื่องก็ตอบว่า “บันทึกสำเร็จค่ะ” เฮ้ยยย!!! ตกใจคือเร็วมากจริงๆ!!!

ยัง.. ยังไม่จบ เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s ยังสามารถเชื่อมต่อกับชุดควบคุมประตูได้อีกด้วย เพียงแค่ต่อเครื่องสแกนใบหน้าเข้ากับ Power supply และชุดล็อคเราก็สามารถสแกนหน้าเพื่อสั่งเปิดประตูได้ล่ะ!!! ความปลอดภัยที่เหนือชั้นควบคุมด้วยใบหน้าหมดปัญหาเรื่องการปลอมแปลง

บทสรุปส่งท้าย เครื่องสแกนใบหน้า เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ผนวกรวมเอา เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร และเครื่องกดรหัสเข้าไว้ด้วยกัน หากมองหาเทคโนโลยีใหม่ที่จะเข้ามาช่วยดูแลงานด้านบุคคล มองหาความอึด มองหาความทน มองหาความรวดเร็วในการใช้งาน แนะนำให้เลือก เครื่องสแกนใบหน้า cmi f63s รับรองไม่ผิดหวัง

สนใจสินค้าติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456

www.charoentech.com

การวางระบบเซ็นเซอร์เพื่อใช้งานกับรถบรรทุก

2023-05-27 20:06:39

การนำเซ็นเซอร์แต่ละชนิดไปใช้งานอาจต้องคำนึงถึงจุดติดตั้ง ชนิดของรถที่ผ่านระบบไม้กั้นและหน้าที่ของเซ็นเซอร์ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ติดตั้งใช้งานกับโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารจอดรถ หรือติดตั้งกับหน้างานลักษณะอื่น เช่น ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ก่อนรถขึ้นตาชั่ง ใช้กับรถยนต์ทั่วไปหรือใช้กับรถบรรทุก ใช้เพื่อป้องกันไม้กั้นรถยนต์ตกใส่รถ

ความเร็วในการยกขึ้นยกลงของไม้กั้นรถยนต์

2023-05-26 18:56:00

ระยะเวลาในการยกขึ้นยกลงของระบบไม้กั้นรถยนต์ในมุมมองของผู้ใช้งานอาจขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบ เช่น ระบบสั่งงาน กรณีที่หน้างานที่ใช้เครื่องอ่านบัตรระยะใกล้ชนิดทาบชิด การทำงานของระบบจะใช้เวลานานกว่าระบบอ่านบัตรระยะไกลเพราะผู้ใช้งานต้องจอดเทียบเครื่องอ่าน เมื่อทาบบัตรแล้วก็ต้องรอให้ไม้กั้นรถยนต์ยกแขนกั้นขึ้น

การทำงานของเครื่องสแกนออนไลน์ cmif75s

2023-05-25 16:19:38

เครื่องสแกนลายนิ้วมือออนไลน์หรือเครื่องสแกนใบหน้าออนไลน์ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีสาขา (ระบบออนไลน์ผ่าน cloud เข้ามาแทนการออนไลน์ผ่าน host) ระบบออนไลน์ผ่าน cloud เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งเครื่องสแกนไว้ที่สาขาและให้บันทึกเวลาส่งไปที่สำนักงานใหญ่อัตโนมัติ ไม่ต้องรอสาขา