• Hotline: 087-984-2273

ระบบอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์

ระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้ระบบอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ได้รับการตอบรับอย่างมากคือความสามารถในการอ่านป้ายทะเบียน ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องใช้บัตรผ่าน ช่วยให้นิติบุคคลควบคุมสิทธิการใช้งานแบบอัตโนมัติของสมาชิกได้ตามจริง หมดปัญหาเรื่องการ copy บัตร การใช้บัตรผ่านที่ไม่ตรงกับรถหรือการใช้งานที่ไม่ตรงกับรายละเอียดที่ได้แจ้งไว้ ช่วยให้ รปภ. ตรวจสอบรถของบุคคลภายนอกได้ละเอียดขึ้น รถที่ไม่สามารถผ่านเข้าออกแบบอัตโนมัติได้จะต้องให้ รปภ. กดปุ่มสั่งยกแขนกั้นให้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ระบบอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนในปัจจุบันสามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ หากต้องการติดตั้งเพื่ออ่านป้ายทะเบียนเฉพาะรถยนต์สามารถติดตั้งอุปกรณ์เพียง 1 ชุดต่อ 1 ช่องจราจร แต่หากต้องการอ่านป้ายทะเบียนทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์จะต้องติดตั้งอุปกรณ์ 2 ชุดต่อ 1 ช่องจราจร เพื่ออ่านทะเบียนรถยนต์ 1 ชุด และอ่านทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ 1 ชุด

กล้องอ่านป้ายทะเบียนในตลาดที่สามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์มีด้วยกันหลายยี่ห้อ สำหรับระบบอ่านป้ายทะเบียนในบทความนี้แอดมินขอพูดถึงกล้องอ่านป้ายทะเบียนของ hip และ zkteco ซึ่งเป็น 2 ยี่ห้อที่ลูกค้าคุ้นเคย ด้วย hip และ zkteco จำหน่ายอุปกรณ์หลายชนิด เช่น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมการเปิดปิดประตู ระบบไม้กั้นรถยนต์ และระบบประตูโรงแรม เป็นต้น ระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่สามารถอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ของ hip และ zkteco ได้แก่

tips : มองหาระบบอ่านป้ายทะเบียนที่สามารถอ่านได้ทั้งทะเบียนรถรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ สามารถทำงานร่วมกับไม้กั้นรถยนต์ได้ทุกยี่ห้อ เข้าไปดูได้ที่ >> กล้องอ่านป้ายทะเบียน <<

hip cmh87 จุดเด่นคือเป็นกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่สามารถอ่านป้ายแดงได้ รองรับสมาชิก 10,000 ทะเบียน ระยะอ่านป้ายทะเบียน 4-5 เมตร อ่านป้ายทะเบียนได้ในขณะที่รถใช้ความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถทำงานได้แบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

zkteco lprc300 จุดเด่นคือป้าย LED บอกทะเบียนรถที่ระบบอ่านได้สามารถส่งเสียงตอบรับได้ เช่น ยินดีต้อนรบค่ะ ขอบคุณค่ะ เป็นต้น lprc300 รองรับทะเบียนรถของสมาชิก 1,000 ทะเบียน บันทึกประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกพร้อมภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ อ่านทะเบียนรถได้ตั้งแต่ 3-10 เมตร และสามารถทำงานได้แบบ stand alone เช่นกัน

การติดตั้งไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเพื่ออ่านทั้งทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการควบคุมการผ่านเข้าออกโครงการ ต้องการอำนวยความสะดวกให้สมาชิก ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้แบบอัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่าน แค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ในระบบก็สามารถผ่านเข้าออกได้เลย ช่วยให้ รปภ. ตรวจสอบรถของผู้มาติดต่อได้ง่ายขึ้นเพราะหากเป็นสมาชิกจะสั่งงานไม้กั้นได้อัตโนมัติ หากไม่ใช่ก็เท่ากับเป็นผู้มาติดต่อที่ต้องผ่านการตวจสอบก่อนการเข้าและออก และช่วยให้นิติจัดการสิทธิของสมาชิกได้ง่ายและเที่ยงตรงมากขึ้น

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน เราพร้อมให้รายละเอียด

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ความต่างของระบบอ่านป้ายทะเบียนแต่ละรุ่น

2024-06-12 20:10:59

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนมีหลายยี่ห้อหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกใช้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเลือกหาระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใกล้เคียงกับความต้องการของตนเองได้ง่ายขึ้น ต้องการระบบที่อ่านป้ายทะเบียนได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ต้องการระบที่ใช้คอมพิวเตอร์จัดการเพื่อให้ง่ายต่อการอัพเดทข้อมูลก็ได้ ต้องการระบบที่ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ หรือต้องการใช้ระบบ

การทำงานร่วมกันของกล้องอ่านป้ายทะเบียนและ cctv

2024-06-11 19:40:11

ระบบรักษาความปลอดภัยที่นิยมใช้ในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ได้แก่ ระบบกล้องวงจรปิดและระบบไม้กั้นรถยนต์ เรียกได้ว่าแทบทุกโครงการจะต้องมีอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ไว้ใช้งาน เพราะนอกจากระบบกล้องวงจรปิดจะช่วยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ได้แล้วการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมจะช่วยให้การสอดส่องของ รปภ. ทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยคัดกรองสมาชิก

การเพิ่มลดบัตรผ่านในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-06-09 19:41:24

กรณีที่ลูกค้ามีโปรแกรม Access Control มีข้อมูลบัตรผ่านในโปรแกรมและได้บันทึกไว้ว่าบัตรใบไหนเป็นของใคร ลูกค้าสามารถให้สิทธิ ยกเลิกสิทธิ เพิ่มบัตรผ่าน ลบบัตรผ่าน หรือดำเนินการอื่นๆ เกี่ยวกับสิทธิของบัตรผ่านและระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ เพราะระบบไม้กั้นรถยนต์ชนิดใช้ร่วมกับ controller เป็นระบบที่รองรับเฉพาะการอัพโหลดสิทธิของผู้ใช้เข้าระบบเท่านั้น ไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลกลับคืนมาได้ ดังนั้น