• Hotline: 087-984-2273

รีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688

นวัตกรรมการบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือและใบหน้า "เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า" เป็นเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถบันทึกเวลาแทนกันได้ ซึ่งในปัจจุบันเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ายังได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย แต่ก็ต้องบอกว่าเทคโนโลยีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าก็มีการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยบทความครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับสินค้าใหม่!! ใช่เลยสินค้าใหม่อีกแล้ว ครั้งนี้เป็นคิวของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ใหม่กิ๊ก!! ทาง HIP พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานเราก็จับมารีวิวให้ทุกท่านได้ศึกษากันเลย!! จะดีแค่ไหน? จะโดนหรือไม่? และเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 หยิบสเปคเด่นๆ อะไรติดตัวมาบ้าง บทความนี้ได้รู้กัน!!!

เริ่มต้นด้วยการเลียบๆ เคียงๆ ดูตัวเครื่องกันก่อน ซึ่งต้องบอกว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ได้รับการออกแบบมาให้ดูคลาสสิค มีสไตล์ เปิดตัวมาในลุคสีโทนดำ ตัดกับแสงไฟสีเขียวของหัวอ่านได้อย่างลงตัว ดูแพงในราคาประหยัดเลยก็ว่าได้!! วัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่องคุณภาพดีทำให้ตัวเครื่องดูหนา แข็งแรง ทนต่อการใช้งานในสภาพอากาศแบบบ้านเรา หน้าจอสี คม ชัด แต่ก็อาจจะมีขนาดหน้าจอเล็กไปนิดนึง ^^" เมนูพร้อมเสียงตอบรับภาษาไทยและอังกฤษ เราเลือกได้!! อยากได้แบบไหนก็แค่เลือกเปลี่ยนภาษา

มาดูสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 กันบ้าง ซึ่งในด้านของสเปคก็ถือว่างานสวย งานปราณีต งานตั้งใจเลยก็ว่าได้ เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 รองรับผู้ใช้งานได้สูงถึง 1,000 คน (บันทึกลายนิ้วมือคนละ 2 นิ้ว) ที่สำคัญหนึ่งคนยังสามารถบันทึกได้ทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน รองรับเยอะช่องทางแบบนี้ถือว่าคุ้ม!!! เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 มีหน่วยความจำเก็บรายการบันทึกเข้าเข้าออออกของพนักงานได้สูงถึง 160,000 รายการแหน่ะ!! อีกทั้งยังให้รายงานออกมาในรูปแบบ excel เพียงแค่เราใช้ flash drive เสียบที่ตัวเครื่องสั่งดาวน์โหลดรายงาน แค่เนี้ย!! ได้ excel มาเลย ง่ายๆ ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องเรียนรู้โปรแกรมอื่นเพิ่มเติม 

ในด้านความรวดเร็วเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ก็ไม่แพ้เครื่องรุ่นอื่นๆ แน่นอน สแกนได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่วางนิ้วและยกขึ้น ภายใน 1 วินาที ก็จะได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือว่า "บันทึกสำเร็จค่ะ" อันนี้เรื่องจริง ทดสอบแล้ว!! จุดเด่นอีกหนึ่งข้อของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 นั้นก็คือ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่แบคอัพในตัว หมดปัญหาเรื่องไฟดับในยามที่พนักงานจะต้องสแกนเพื่อเข้าหรือออกงาน หากไฟดับจะสามารถใช้ต่อไปได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว  

ถึงแม้ว่ารายงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 จะอยู่ในรูปแบบ excel ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน แต่ file excel ดังกล่าวเราก็ไม่สามารถแก้ไขได้นะ ทำได้เพียงแค่อ่านอย่างเดียว หากเราต้องการรายงานที่สามารถแก้ไขได้จะต้องดาวน์โหลด text file ออกมาจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 และนำเข้าไปประมวลผลในโปรแกรมคำนวณเวลา premium time ก่อน หากสนใจก็สามารถเข้าไปดูบทความอื่นๆ ของเราได้ เราได้เขียนรีวิววิธีการใช้งานเอาไว้ล่ะ!!!

สรุปโดยภาพรวมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ในมุมของแอดมินเอง ต้องบอกว่าชอบนะ ใช้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดเล็ก ร้านค้า ร้านขายยา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นต้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ เรารับรองว่าทุกคำถามจะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน

www.charoentech.com

จุดเด่นจุดด้อยของเครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน cloud

2022-09-27 21:53:32

เรื่องราวครั้งนี้เรามาทำความเข้าใจถึงจุดเด่นจุดด้อยของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบออนไลน์ผ่าน cloud กันบ้าง ซึ่งเครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน cloud เป็นเครื่องแกนที่เหมาะกับธุรกิจที่มีสาขาและต้องการให้ฝ่ายบุคคลที่สำนักงานใหญ่เป็นคนจัดการข้อมูล ควบคุมเครื่องสแกน ดูบันทึกเวลาเอง หรือลูกค้าที่ต้องการตรวจเช็คบันทึกเวลาของพนักงานได้ตลอด

ข้อดีข้อเสียของระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน

2022-09-26 20:19:21

การศึกษาเพื่อทำความเข้าใจการทำงานของระบบและนำข้อดีข้อเสียมาเปรียบเทียบเพื่อประเมินว่าหน่วยงานหรือองค์กรหรือโครงการหมู่บ้านของเราเหมาะไหมหากนำระบบดังกล่าวมาใช้ เพื่อให้สมาชิกมีข้อมูลมากพอประกอบการตัดสินใจและรับรู้ระบบการทำงาน เข้าใจว่าประโยชน์ที่ได้คืออะไรข้อจำกัดของระบบคืออะไร ย่อมส่งผลให้การใช้งานราบรื่นและตัวผู้ใช้งานเองรู้สึก

แนะนำเครื่องสแกนที่ใส่หน้ากากอนามัยสแกนได้

2022-09-25 16:55:05

เรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอแนะนำเครื่องสแกนที่สามารถสแกนได้ตอนใส่หน้ากากอนามัย ความสามารถหลักของเครื่องสแกนชนิดใส่หน้ากากอนามัยสแกนได้คือ ผู้ใช้งานสามารถเก็บใบหน้าขณะใส่หน้ากากอนามัยหรือไม่ใส่หน้ากากอนามัยไว้ในเครื่องสแกนก็ได้ และสามารถสแกนใบหน้าได้ทั้งตอนใส่หน้ากากอนามัยและไม่ใส่หน้ากาก ระบบ ai ของเครื่องสแกนใบหน้าประเภทนี้