• Hotline: 087-984-2273

รีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688

นวัตกรรมการบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือและใบหน้า "เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า" เป็นเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถบันทึกเวลาแทนกันได้ ซึ่งในปัจจุบันเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ายังได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย แต่ก็ต้องบอกว่าเทคโนโลยีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าก็มีการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยบทความครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับสินค้าใหม่!! ใช่เลยสินค้าใหม่อีกแล้ว ครั้งนี้เป็นคิวของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ใหม่กิ๊ก!! ทาง HIP พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานเราก็จับมารีวิวให้ทุกท่านได้ศึกษากันเลย!! จะดีแค่ไหน? จะโดนหรือไม่? และเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 หยิบสเปคเด่นๆ อะไรติดตัวมาบ้าง บทความนี้ได้รู้กัน!!!

เริ่มต้นด้วยการเลียบๆ เคียงๆ ดูตัวเครื่องกันก่อน ซึ่งต้องบอกว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ได้รับการออกแบบมาให้ดูคลาสสิค มีสไตล์ เปิดตัวมาในลุคสีโทนดำ ตัดกับแสงไฟสีเขียวของหัวอ่านได้อย่างลงตัว ดูแพงในราคาประหยัดเลยก็ว่าได้!! วัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่องคุณภาพดีทำให้ตัวเครื่องดูหนา แข็งแรง ทนต่อการใช้งานในสภาพอากาศแบบบ้านเรา หน้าจอสี คม ชัด แต่ก็อาจจะมีขนาดหน้าจอเล็กไปนิดนึง ^^" เมนูพร้อมเสียงตอบรับภาษาไทยและอังกฤษ เราเลือกได้!! อยากได้แบบไหนก็แค่เลือกเปลี่ยนภาษา

มาดูสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 กันบ้าง ซึ่งในด้านของสเปคก็ถือว่างานสวย งานปราณีต งานตั้งใจเลยก็ว่าได้ เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 รองรับผู้ใช้งานได้สูงถึง 1,000 คน (บันทึกลายนิ้วมือคนละ 2 นิ้ว) ที่สำคัญหนึ่งคนยังสามารถบันทึกได้ทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน รองรับเยอะช่องทางแบบนี้ถือว่าคุ้ม!!! เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 มีหน่วยความจำเก็บรายการบันทึกเข้าเข้าออออกของพนักงานได้สูงถึง 160,000 รายการแหน่ะ!! อีกทั้งยังให้รายงานออกมาในรูปแบบ excel เพียงแค่เราใช้ flash drive เสียบที่ตัวเครื่องสั่งดาวน์โหลดรายงาน แค่เนี้ย!! ได้ excel มาเลย ง่ายๆ ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องเรียนรู้โปรแกรมอื่นเพิ่มเติม 

ในด้านความรวดเร็วเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ก็ไม่แพ้เครื่องรุ่นอื่นๆ แน่นอน สแกนได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่วางนิ้วและยกขึ้น ภายใน 1 วินาที ก็จะได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือว่า "บันทึกสำเร็จค่ะ" อันนี้เรื่องจริง ทดสอบแล้ว!! จุดเด่นอีกหนึ่งข้อของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 นั้นก็คือ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่แบคอัพในตัว หมดปัญหาเรื่องไฟดับในยามที่พนักงานจะต้องสแกนเพื่อเข้าหรือออกงาน หากไฟดับจะสามารถใช้ต่อไปได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว  

ถึงแม้ว่ารายงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 จะอยู่ในรูปแบบ excel ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน แต่ file excel ดังกล่าวเราก็ไม่สามารถแก้ไขได้นะ ทำได้เพียงแค่อ่านอย่างเดียว หากเราต้องการรายงานที่สามารถแก้ไขได้จะต้องดาวน์โหลด text file ออกมาจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 และนำเข้าไปประมวลผลในโปรแกรมคำนวณเวลา premium time ก่อน หากสนใจก็สามารถเข้าไปดูบทความอื่นๆ ของเราได้ เราได้เขียนรีวิววิธีการใช้งานเอาไว้ล่ะ!!!

สรุปโดยภาพรวมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688 ในมุมของแอดมินเอง ต้องบอกว่าชอบนะ ใช้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดเล็ก ร้านค้า ร้านขายยา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นต้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ เรารับรองว่าทุกคำถามจะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน

www.charoentech.com

ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากปัญหารถชนไม้กั้นรถยนต์

2023-12-06 15:16:50

เหตุการณ์รถชนแขนกั้นหรือรถชนระบบไม้กั้นรถยนต์นอกจากจะสร้างความเสียหายให้แก่รถของคู่กรณีแล้วยังสร้างความเสียหายอย่างมากให้ระบบไม้กั้นรถยนต์อีกด้วย แรงปะทะหรือแรงกระแทกหรือแรงผลักดันที่เกิดขึ้นจากการเฉี่ยวชนสามารถสร้างความเสียหายให้ชิ้นส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ได้หลายส่วน แม้ว่าระบบไม้กั้นรยถนต์ยังสามารถทำงานได้ ยกขึ้นได้ ยกลงได้

ไม้กั้นรถยนต์แต่ละระบบ

2023-12-05 12:19:41

ไม้กั้นรถยนต์ระบบอ่านป้ายทะเบียน ต้องยอมรับว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ด้วยระบบนี้ทำงานได้อัตโนมัติ ไม่ต้องพกพาบัตรผ่าน แค่ใช้รถที่มีข้อมูลในระบบก็สามารถผ่านเข้าออกโครงการได้ ช่วยแก้ไขปัญหาการวนบัตร การนำบัตรผ่านไป copy และการใช้รถที่ไม่ตรงกับข้อมูลที่ได้แจ้งนิติบุคคลไว้ ส่วนปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2023-12-03 13:02:07

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนหรือระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนสั่งงาน ระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้งานง่ายทำงานได้อัตโนมัติ เพียงแค่สมาชิกใช้รถที่มีทะเบียนอยู่ในระบบก็สามารถผ่านไม้กั้นรถยนต์ได้ทันที เราสามารถออกแบบระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนได้ 2 รูปแบบคือ ใช้กล้องเป็น controller เพื่อให้ระบบสามารถทำงานได้เองไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์